Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà nhận cờ thi đua từ UBND TP Hà Nội

14/10/2016

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch nước; đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, thành phố Hà Nội và hàng trăm doanh nhân tiêu biểu của Thủ đô.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung ghi nhận và biểu dương thành tích các doanh nghiệp đã đạt được. Trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới và trong nước đang gặp nhiều khó khăn, tình hình kinh tế Thủ đô vẫn phát triển tích cực là nhờ có sự đóng góp đáng kể của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân thành phố. Hà Nội hiện có hơn 200 ngàn doanh nghiệp (chiếm 30,8% doanh nghiệp cả nước) đóng góp vào tổng doanh thu ngân sách của thành phố trên 60%. Đồng thời, tạo việc làm mới cho hơn 147.000 lao động mỗi năm.

Lễ ký cam kết hoàn thành chương trình hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người có công với

cách mạng

Đội ngũ doanh nghiệp Hà Nội đã tích cực triển khai các chương trình an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo, tri ân người có công…; bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm… Thành phố Hà Nội đặt mục tiêu có thêm 200.000 doanh nghiệp thành lập mới và hoạt động hiệu quả vào năm 2020.

Bà Trịnh Thị Khanh – Phó Tổng Giám Đốc tập đoàn Sơn Hà vinh dự nhận cờ thi đua từ UBND thành phố Hà Nội

Tại hội nghị, bà Trịnh Thị Khanh – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Sơn Hà đã vinh dự nhận cờ thi đua của UBND TP Hà Nội biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu. Hội nghị còn phát động, triển khai kế hoạch hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà ở cho người có công với cách mạng và phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” 2016. Bên cạnh những cố gắng và hành động thiết thực đó, Tập đoàn  Sơn Hà là một trọng những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho quỹ “Vì người nghèo” trong năm 2016.

Bà Trịnh Thị Khanh nhận Chứng Nhận cho sự Ủng Hộ Quỹ “Vì Người Nghèo”

Trải qua gần 20 năm phát triển, Tập đoàn Sơn Hà luôn tâm niệm “Uống nước nhớ nguồn” và “Lá lành đùm lá rách” trong mỗi bước phát triển. Tập đoàn luôn hướng tới khách hàng, sự phát triển chung bền vững của cộng đồng và sự gắn kết trách nhiệm xã hội. Lấy chất lượng, dịch vụ làm cơ sở kiến tạo, duy trì thắt chặt và mở rộng uy tín doanh nghiệp trên thương trường Việt Nam và quốc tế. Khẳng định vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp chuyên ngành nước, gia dụng…hàng đầu Việt Nam và khu vực.

HY

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm