Tin tức - sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT “GIA ĐÌNH TÔI YÊU”

08/10/2021

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT “GIA ĐÌNH TÔI YÊU”

Ngày 7/10/2021, tại Hội sở Liễu Giai (Ba Đình, Hà Nội), Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức trao giải cuộc thi viết “Gia đình tôi yêu” cho các tác giả, tác phẩm xuất sắc.

Khởi động từ tháng 6/2021 nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam, cuộc thi viết “Gia đình tôi yêu” do Tập đoàn Sơn Hà tổ chức nhằm tôn vinh giá trị gia đình, giá trị của tình thân, đồng thời tạo ra một sân chơi ý nghĩa, bổ ích cho các khách hàng. Hơn 200 bài dự thi từ các quý khách hàng trên cả nước đã được gửi về cho Ban Tổ chức.

Bài dự thi được đăng tải trên fanpage Sơn Hà Group.

 

Đa dạng hình thức thể hiện, sáng tạo về nội dung, các bài dự thi là những dòng cảm xúc chân thành, mộc mạc, chia sẻ những tình cảm trân quý dành cho gia đình thân yêu của mình. Sau quá trình làm việc nghiêm túc, cân nhấc lựa chọn, BTC đã chọn ra 20 bài viết xuất sắc nhất, lay động cảm xúc của người đọc, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, thể lệ của cuộc thi.

Danh sách các tác giả đạt giải của cuộc thi.

Tham dự Lễ trao giải cuộc thi viết “Gia đình tôi yêu”, ông Hoàng Mạnh Tân – Hàm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà chúc mừng các tác giả đạt giải; đồng thời bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn quý khách hàng đã nhiệt tình hưởng ứng và tham dự cuộc thi. Ông cũng kỳ vọng thông qua cuộc thi này sẽ tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu Sơn Hà.

Ông Hoàng Mạnh Tân – Hàm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà – phát biểu tại Lễ trao giải.

Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu triệu gia đình Việt bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng chính là mục tiêu lớn mà Sơn Hà theo đuổi suốt hơn 23 năm qua. Gần 50 nhóm sản phẩm khác nhau đến từ Thương hiệu Sơn Hà luôn hiện diện trong tổ ấm của các gia đình Việt. Đến nay, hệ sinh thái sản phẩm của Sơn Hà đã phủ sóng khắp trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và tín nhiệm cao. Chiến lược phát triển đa ngành của Tập đoàn Sơn Hà trong thời gian gần đây cũng tạo ra những giá trị mới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của đất nước và nâng tầm vị thế trên trường quốc tế” – ông Hoàng Mạnh Tân chia sẻ.

Phần thưởng dành cho các cá nhân đạt giải của cuộc thi viết “Gia đình tôi yêu” chính là những sản phẩm chất lượng cao do Tập đoàn sản xuất với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cùng chế độ phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

01 giải Đặc biệt của cuộc thi đã được trao cho tác giả Nguyễn Hương Giang với bài viết “Đằng sau giông bão, cha mẹ là nhà”. Phần thưởng dành cho giải Đặc biệt là một chiếc xe máy điện EVgo C trị giá 20.900.000 đồng. Đây là sản phẩm mới nhất do Tập đoàn Sơn Hà hợp tác với Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) sản xuất. Xe sử dụng động cơ Bosch với công nghệ châu Âu hiện đại.

01 giải Nhất với phần thưởng là một chiếc điều hòa treo tường eCool Inverter 9000BTU trị giá 8.350.000 đồng đã thuộc về tác giả Ninh Thị Hường qua bài viết “Mẹ chồng không thương con dâu như con đẻ?”.

03 giải Nhì – mỗi giải là một nồi cơm điện Sơn Hà SHI -5111 trị giá 2.060.000 đồng – được trao cho 3 bài viết: “Nơi ta trở về” – tác giả Trần Thị Tĩnh; “Gia đình cho con” – tác giả Trịnh Thị Quế và “Cháu gái bé bỏng của ông bà” – tác giả Nguyễn Tuấn Khanh.

05 bài viết: “Thư gửi ba mẹ” – tác giả Thi Hoàng Khiêm; “Em bé Covid của mẹ” – tác giả Nguyễn Thị Hương; “Tuần này có về không con” – tác giả Bùi Thị Thảo; “Con gái bé bỏng Lê Thị Dứa của bố” – tác giả Phí Thanh Quý và “Gia đình của con” – tác giả Trần Hà Ngân Thương đã đạt giải Ba của cuộc thi, mỗi giải nhận được một máy sấy tóc SHK-3113 trị giá 895.000 đồng.

10 giải khuyến khích cũng đã được trao, mỗi giải nhận được một bàn là hơi nước du lịch Sơn Hà, trị giá 495.000 đồng.

Ông Hoàng Mạnh Tân – Hàm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà chụp ảnh lưu niệm cùng các khách hàng đạt giải.

Cuộc thi viết “Gia đình tôi yêu” đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Thông qua cuộc thi này, các quý khách hàng sẽ trở thành những vị đại sứ góp phần lan tỏa thương hiệu Sơn Hà đến gần hơn nữa với các gia đình Việt trên khắp mọi miền đất nước.

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

12/10/2021
Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà nêu 5 vấn đề cấp bách hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi hậu đại dịch

Sáng ngày 12/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Cuộc gặp do Văn phòng Chính phủ (VPCP) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam(VCCI) tổ chức. Cùng dự cuộc gặp mặt […]

Xem thêm
24/09/2021
THAY ĐỔI TƯ DUY VÀ BẢN LĨNH GIÚP DOANH NGHIỆP “VƯỢT BÃO” COVID-19

THAY ĐỔI TƯ DUY VÀ BẢN LĨNH GIÚP DOANH NGHIỆP “VƯỢT BÃO” COVID-19 Đây chính là chủ đề chia sẻ của Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà – ông Lê Vĩnh Sơn – tại chương trình CEO Exchange với chủ đề “Leadership: Lãnh đạo vượt khủng hoảng” do Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) tổ […]

Xem thêm
21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm