Tin tức - sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

17/07/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng.

Thiết thực chào mừng thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, hướng tới chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam và Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2021, Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ xây dựng 100 ngôi nhà Đại đoàn kết cho 100 hộ nghèo, khó khăn về nhà ở và kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay ủng hộ nhằm giúp những hộ nghèo có được những ngôi nhà vững chắc hơn để ở.

Đại diện Tập đoàn Sơn Hà tại lễ bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng 100 nhà đại đoàn kết trên địa bàn TP Hà Nội

Với mong muốn hỗ trợ người dân có được phương tiện chứa nước sạch an toàn, đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt, ngoài việc khuyến khích người dân nên đầu tư hệ thống lọc nước an toàn, hiệu quả, Tập đoàn Sơn Hà cũng đã trao tặng 100 bồn chứa nước inox ngang 500ml tới 100 hộ nghèo được hỗ trợ xây nhà trên địa bàn thành phố, với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng. Cụ thể: huyện Mỹ Đức (15 hộ), Sóc Sơn (10 hộ), Chương Mỹ (10 hộ), Thường Tín (10 hộ), Ứng Hòa (11 hộ), Thanh Oai (9 hộ), Phúc Thọ (5 hộ), thị xã Sơn Tây (5 hộ), Thanh Trì (5 hộ), Phú Xuyên (5 hộ).

Bà Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội

Phát biểu tại chương trình bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng 100 nhà đại đoàn kết trên địa bàn TP Hà Nội do UB MTTQ Việt Nam Thành phố tổ chức ngày 14/7/2021, bà Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Sơn Hà và các đơn vị trong các hoạt động “Vì người nghèo”. Đây là những hoạt động thiết thực giúp người dân nhanh chóng khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Đại diện người dân được tặng bồn nước từ Tập đoàn Sơn Hà

Đại diện các hộ dân được nhận hỗ trợ trong chương trình lần này chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động khi nhận được sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp cũng như tấm lòng hảo tâm của Tập đoàn Sơn Hà đã tặng bồn chứa nước cho các hộ nghèo, khó khăn về điều kiện sinh hoạt như chúng tôi, giúp chúng tôi từng bước ổn định cuộc sống. Tôi không biết nói gì, chỉ biết chúc cho Sơn Hà ngày càng làm ăn phát đạt và tiếp tục quan tâm tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn”.

100 bồn nước Sơn Hà đã được trao tặng đến 100 hộ nghèo trên địa bàn TP Hà Nội

Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Sơn Hà đã trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành có quy mô hàng đầu Việt Nam. Trong đó, ngành Gia dụng là lĩnh vực góp phần định hình thương hiệu và uy tín của Tập đoàn từ những ngày đầu tiên, với sản phẩm bồn nước Sơn Hà đứng vị trí số 1 trên thị trường.

Trên nền tảng thành công đó, Tập đoàn đã mở rộng quy mô sản xuất và ngành hàng, đa dạng hóa chủng loại sản phẩm, mang lại những giá trị hoàn hảo cho từng tổ ấm của mọi gia đình Việt. 

Trong nhiều năm qua, bên cạnh việc phát triển kinh tế doanh nghiệp, Tập đoàn Sơn Hà cũng quan tâm đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội bằng cách trực tiếp thực hiện các chương trình thiện nguyện tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, y tế, cứu trợ thiên tai, tặng quà Tết cho đồng bào nghèo và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

TIN LIÊN QUAN

22/12/2020
You will of a Successful Marriage

Divorce Costs pertains to the amount of divorces that occur in a clear period of time. It can possibly apply to the quantity of divorces that occurred after having a certain time. The important thing to make note of here is that we now have actually several ways that you may help yourself in terms […]

Xem thêm
02/01/2021
Keeping Chicago Female Happy This season

Have you ever wondered what keeping Chi town woman completely happy is all about? Do you feel like you will be the most happy woman on earth? The truth is there are plenty of points that retain women happy. There are factors that make them smile and make them feel good about themselves in addition […]

Xem thêm
04/01/2021
Going out with Site Is Best – Which Dating Site Is Best For Real love Looking For Critical Relationships?

Finding the best going out with site for you may be an issue, and you may even think it is difficult to share which one it can be simply by browsing their ad. In reality, there are a few things that you may look into which will point you in the right direction. You can […]

Xem thêm