Tin tức - sự kiện

Ứng dụng di động dành riêng cho điện mặt trời áp mái

28/10/2020

FreeSolar là ứng dụng thuận tiện cho những nhà phân phối, đại lý nhỏ lẻ, tự tính được hoa hồng và kết nối với khách hàng. Giải pháp công nghệ này hướng đến xây dựng hệ sinh thái người sử dụng điện mặt trời áp mái.

Theo sau sự ra mắt của sản phẩm điện mặt trời áp mái mang tên FreeSolar, tập đoàn Sơn Hà tiếp tục cho ứng dụng cùng tên chính thức “lên sàn” vào đầu tháng 10.

Với mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh cho hệ thống đại lý, tăng tốc độ đáp ứng khách hàng, tập đoàn Sơn Hà tập trung phát triển ứng dụng FreeSolar với kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho các đại lý và nhân rộng hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar. Dù là một ứng dụng mới toanh nhưng FreeSolar đã thu hút được sự chú ý của hệ thống đại lý và các cộng tác viên bán hàng tiềm năng, chứng tỏ nhu cầu cần có một giải pháp công nghệ đóng vai trò kết nối nhà phân phối với khách hàng trong lĩnh vực điện mặt trời áp mái.

Cơ hội tăng thu nhập cho đại lý, cộng tác viên

Ở giai đoạn hiện tại, ứng dụng di động này đã có những tính năng cơ bản phục vụ phổ người dùng là các đại lý và các cộng tác viên bán hàng. Nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh từ đại lý, ứng dụng FreeSolar có tính năng xác lập kết nối giữa đại lý với khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hỗ trợ trao đổi báo giá sản phẩm, yêu cầu đơn hàng. Đặc biệt ứng dụng có tính năng giúp người dùng kiểm soát các đơn hàng và tự tính mức hoa hồng nhận được một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhà phân phối có thể nắm được thông tin rõ ràng, chính thống về số tiền hoa hồng của mình thông qua ứng dụng mà không cần thường xuyên kiểm tra, đối chiếu trực tiếp với nhà sản xuất.

Ứng dụng có giao diện trực quan, các tính năng đơn giản, đúng trọng tâm

Tính năng hiện đại đăng nhập bằng xác thực khuôn mặt

Các mục khác bao gồm danh sách sản phẩm, tài liệu kỹ thuật, tin tức và chính sách từ FreeSolar sẽ cung cấp cho nhà phân phối một cái nhìn tổng quan về thị trường từ đó đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp. Ở mục giải pháp cho khách hàng hộ gia đình hoặc doanh nghiệp, ứng dụng cho ra các bảng giá gói điện mặt trời áp mái tùy theo mức tiêu thụ điện và diện tích mái nhà, giúp đại lý dễ dàng tư vấn cho khách hàng ngay trên ứng dụng. Hiện, tập đoàn Sơn Hà tập trung thu hút các đại lý và cộng tác viên bán hàng trải nghiệm ứng dụng FreeSolar thông qua chính sách ưu đãi. Nhà phân phối có thể tăng mức thu nhập lên tới 10 triệu đồng/tháng do được hưởng hoa hồng ưu đãi nếu thành công bán được sản phẩm điện mặt trời áp mái Freesolar thông qua ứng dụng.

Sắp ra mắt trên iOS, tạo hệ sinh thái

Hiện ứng dụng FreeSolar đang có mặt trên cửa hàng CHPlay dành cho Android và đang chuẩn bị ra mắt trên iOS App Store nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ở các hệ điều hành di động khác nhau.

Theo thông tin từ Sơn Hà, ứng dụng này sẽ còn được phát triển và bổ sung thêm nhiều tính năng nhằm thu hút số lượng lớn người tiêu dùng trong thời gian tới. Các tính năng đang được gấp rút phát triển bao gồm hệ thống tính toán chi phí lắp đặt cho khách hàng ngay trên ứng dụng.

Khi có một hệ sinh thái người dùng lớn bao gồm cả đại lý và khách hàng, ứng dụng sẽ phát huy được khả năng của mình và là giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho hệ thống đại lý FreeSolar.

Ứng dụng FreeSolar – một sản phẩm công nghệ mới từ tập đoàn Sơn Hà

FreeSolar là sản phẩm điện năng lượng mặt trời áp mái từ thương hiệu quốc gia Sơn Hà

FreeSolar là sản phẩm điện năng lượng mặt trời áp mái nối lưới đạt tiêu chuẩn công nghệ Đức được tập đoàn Sơn Hà phát triển với mục tiêu góp phần xây dựng cuộc sống xanh bền vững cho mọi gia đình Việt. Ứng dụng FreeSolar được tập đoàn ra mắt với vai trò là một mắt xích trong quá trình hiện thực hóa hệ sinh thái tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng mặt trời áp mái.

Theo cafebiz.vn

TIN LIÊN QUAN

16/11/2020
[VTV1] Các hộ gia đình miền Bắc hài lòng về hiệu quả của điện mặt trời áp mái

Mặc dù mùa Thu - Đông ở miền Bắc rất ít nắng nhưng tất cả các hộ dân đã lắp đặt điện mặt trời áp mái đều tỏ ra hài lòng về hiệu quả mà nguồn năng lượng này mang lại. Chương trình Tiêu dùng 24h phát sóng trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam đã đưa ra những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Xem thêm
13/11/2020
Tầm nhìn xây dựng hệ sinh thái điện mặt trời từ mái nhà

Liên quan chủ đề tầm nhìn xây dựng hệ sinh thái điện mặt trời áp mái, ông Nhữ Văn Hoan – Phó Tổng Giám đốc Thường Trực của Tập đoàn Sơn Hà đã có những chia sẻ trong chương trình Bản tin Tài chính – Kinh doanh của Đài Truyền hình VTV1.

Xem thêm
10/11/2020
FreeSolar app – Ứng dụng di động dành riêng cho điện mặt trời áp mái

Sau rất nhiều dự án điện mặt trời áp mái FreeSolar được triển khai, mang lại nguồn “sinh lời” từ mái nhà “để không” cho các hộ gia đình và doanh nghiệp, Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục chinh phục thành công người tiêu dùng Việt bằng chính ứng dụng FreeSolar - ứng dụng di động dành riêng cho điện mặt trời áp mái.

Xem thêm