Tin tức - sự kiện

VƯỢT QUA DỊCH COVID-19: TẬP ĐOÀN SƠN HÀ HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

03/08/2020

Sáng ngày 3/8, Tập đoàn Sơn Hà đã tới thăm và trao tặng gần 1000 khẩu trang nhằm hỗ trợ Bệnh viện Nhi Trung ương trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid – 19 gây ra.

Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi các sự kiện từ thiện được Tập đoàn Sơn Hà chú trọng và triển khai trong năm 2020.

Chung tay cùng cộng đồng

Phát biểu tại buổi gặp, bà Trịnh Thị Bích Nga, Phó Ban Truyền thông – Marketing của Tập đoàn Sơn Hà chia sẻ trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 đang ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế, xã hội của cả thế giới thì Việt Nam vẫn đang triển khai rất nhiều các biện pháp  phòng chống và kiểm soát dịch bệnh, tích cực chữa trị cho các bệnh nhân.

“Tuy nhiên, vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát trở lại lần này, Bệnh viện Nhi Trung Ương nói riêng và ngành Y tế cũng như các y bác sĩ sẽ còn rất nhiều công việc phải chuẩn bị và với việc hỗ trợ 1000 khẩu trang tới các bệnh nhi đang chữa trị tại bệnh viện , chúng tôi hy vọng có thể góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh, giúp bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn tại Bệnh viện Nhi Trung ương”, bà Nga nói và cho hay đây phần nào cũng thể hiện sự tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội của Tập đoàn Sơn Hà.

Bà Trịnh Thị Bích Nga Phó Ban TT-MKT trao đổi với đại diện Phòng CTXH – BV Nhi TW

Thông tin thêm về tình hình phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện trong thời điểm này, bà Dương Thị Minh Thu, Trưởng phòng Công tác xã hội (CTXH) – Bệnh viện Nhi Trung Ương cho biết, hiện tại Bệnh viện đã triển khai đồng bộ các biện pháp để phòng chống dịch, hạn chế số lượng người ra vào bệnh viện, duy trì giãn cách hợp lý tại các phòng bệnh và gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ thiết thực của Tập đoàn Sơn Hà, bà Thu nhấn mạnh toàn bộ số khẩu trang nhận hỗ trợ lần này sẽ được phòng CTXH Bệnh viện thay mặt Tập đoàn phân bổ tới các khoa trong bệnh viện và trao tặng tới gia đình các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Vượt qua dịch Covid-19 – Sơn Hà tiếp nhận bình tĩnh, ứng phó thông minh

Bên cạnh việc hỗ trợ vật dụng phòng chống covid-19 cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương nhiều giải pháp đồng bộ cũng được Tập đoàn Sơn Hà chủ động triển khai trên toàn hệ thống để chung tay cùng cộng đồng trong thời điểm đặc biệt này.

Tập đoàn Sơn Hà hỗ trợ các khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar với chính sách ưu đãi 20% nhằm mục tiêu giữ bình ổn kinh tế, đảm bảo phúc lợi xã hội trong thời điểm đại dịch Covid-19. Điện mặt trời FreeSolar là giải pháp cung cấp điện giá rẻ phục vụ hộ gia đình, hoạt động sản xuất của nhà máy xí nghiệp, các công ty, tập đoàn và cả hệ thống nhà hàng khách sạn… FreeSolar dành cho những khách hàng muốn tìm một phương án đầu tư hiệu quả, an toàn, thu hồi vốn nhanh chỉ sau 4-5 năm mà không phải đối mặt với rủi ro và không cần tốn nhiều công sức.

Vượt ra ngoài mục tiêu lợi nhuận, hệ thống điện mặt trời FreeSolar là nỗ lực của tập đoàn trong việc mang tới giá trị phát triển bền vững, dịch vụ sử dụng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ quốc gia,  bảo vệ môi trường, giảm thiểu các tác nhân gây hiệu ứng nhà kính. 

Bên cạnh việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của các cơ quan chức năng đối với tất cả các đơn vị, nhà máy trong hệ thống, Tập đoàn cũng đẩy mạnh các hoạt động truyền thông nội bộ để nhân viên và cộng đồng hiểu đúng về dịch bệnh, không quá hoang mang lo lắng, thực hiện các biện pháp tự bảo vệ bản thân, an tâm làm việc.

Trước đó, nhiều hoạt động từ thiện đã được Sơn Hà triển khai như: chiến dịch “Nói lời yêu thương” trao tặng bình nước nóng Daria Sơn Hà cho các bà mẹ khó khăn tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, hoạt động từ thiện nhân dịp Tết Trung thu tại các vùng miền núi, trao tặng bồn chứa nước Sơn Hà tại xã bảo hiệu của huyện yên thủy…

Tính đến chiều ngày 02/08, Tổng số ca nhiễm cả nước lên 620, trong đó 373 người đã khỏi, 6 người tử vong, 241 bệnh nhân đang điều trị. Cơ quan chức năng vẫn đang tích cực thực hiện khoanh vùng dập dịch, khuyến khích người dân khai báo y tế, đặc biệt là người dân du lịch tại Đà Nẵng từ ngày 1/7. Dù chưa có vũ khí đặc hiệu chống lại Covid – 19 nhưng Việt Nam đã có một phác đồ điều trị hiệu quả tại tất cả các tuyến. Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời điểm này. Xin gửi lời cám ơn tới các y bác sỹ – những người đang làm việc vất vả ngày đêm ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch covid19 tại Việt Nam.

 

Ánh Sao

TIN LIÊN QUAN

09/09/2020
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TẬP HUẤN KỸ THUẬT SƠ CẤP CỨU CHO CBNV NĂM 2020

Nhằm trang bị những kiến thức về y học, củng cố lại những kiến thức cơ bản và kỹ năng sơ cấp cứu cho người lao động, Tập đoàn Sơn Hà phối hợp Trung tâm kiểm soát bênh tật thành phố Hà Nội tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật sơ cứu, cấp cứu cho gần 60 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn Sơn Hà.

Xem thêm
07/09/2020
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ BỔ NHIỆM ÔNG ĐÀO NAM PHONG GIỮ CHỨC PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC THỨ 7 CỦA TẬP ĐOÀN

Với mục tiêu kiện toàn bộ máy quản trị nhằm phục vụ triển khai các chương trình phát triển kinh doanh chiến lược dài hạn giai đoạn ‎2020 – 2025, tầm nhìn 2030 của Tập đoàn, ngày 07/09 Tập đoàn Sơn Hà chính thức bổ nhiệm ông Đào Nam Phong giữ chức vụ Phó Tổng […]

Xem thêm
07/09/2020
WEBSITE CỦA FREESOLAR CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Ngày hôm nay (07/9/2020), sản phẩm Hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar của Tập đoàn Sơn Hà đã chính thức có website riêng: https://freesolar.vn/. Ngoài các kênh truyền thông như fanpage, youtube, báo chí…tất cả các thông tin liên quan đến FreeSolar sẽ được cập nhật thường xuyên lên website trên. Với 06 […]

Xem thêm