Tin tức - sự kiện

Công đoàn Sơn Hà vinh dự nhận quyết định chuyển giao về trực thuộc công đoàn công thương Việt Nam

21/08/2020

Ngày 21/8/2020, tại trụ sở văn phòng Tập đoàn Sơn Hà, Công đoàn Công Thương Việt Nam, Liên Đoàn Lao Động (LĐLĐ) Thành Phố Hà Nội cùng Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức thành công tốt đẹp Lễ chuyển giao Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà về Công đoàn Công thương Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đại diện Công đoàn Công Thương Việt Nam, Ông Trần Quang Huy – Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ công thương, Ủy viên Đoàn Chủ tịch tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam; đại diện LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Ông Ngô Văn Tuyến – Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Lãnh đạo các Ban của LĐLĐ Thành phố Hà Nội, lãnh đạo LĐLĐ Quận Thanh Xuân. Về phía Sơn Hà có Ông Lê Vĩnh Sơn–Chủ tịch HĐQT Tập đoàn cùng các thành viên trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và Ban Chấp Hành Công đoàn. 

chuyen-giao-cong-doan

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Trần Quang Huy – Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ công thương, Ủy viên Đoàn Chủ tịch tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam khẳng định:

“ Hơn 22 năm qua, Tập đoàn Sơn Hà đã có sự phát triển lớn mạnh, doanh nghiệp đóng góp lớn, đặc thù hoạt động tải dài cả nước, tạo điều kiện công đoàn phát triển. Công đoàn Công Thương Việt Nam sẽ tiếp tục tăng cường duy trì quan hệ, chỉ đạo để Công đoàn Cơ sở nhận được sự quan tâm phối hợp.Thông qua hoạt động Công ty kết nối tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong Công đoàn Công thương. Với những sản phẩm của Sơn Hà đã có chỗ đứng trên thị trường, LĐLĐ Công Thương đã triển khai phúc lợi đoàn viên, đội ngũ đoàn viên Công đoàn Công Thương sử dụng, xem xét triển khai chương trình phối hợp quảng bá sản phẩm Công ty, giúp Công ty tạo việc làm thu nhập ổn định cho người lao động.”

chuyen-giao-cong-doan-2

Bên cạnh những thành tựu ấn tượng trong quá trình phát triển kinh doanh, chặng đường hơn 22 năm qua, Sơn Hà đã luôn tiếp nhận và phát huy tốt những đóng góp tích cực trong hoạt động Đoàn, Đảng. Với những kết quả đạt được, Đảng bộ và Công Đoàn Sơn Hà đã làm tốt các công tác tuyên truyền , phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước.   

Trên cương vị là người điều hành và chứng kiến từng bước đi của Sơn Hà trong chặng đường hơn 22 năm đã qua, Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ tại buổi Lễ: “ Chúng tôi hi vọng rằng, sau khi về sinh hoạt với Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn Công Thương Việt Nam sẽ tạo điều kiện giúp Công đoàn, người lao động Sơn Hà hội nhập với hệ thống Công đoàn, người lao động của Ngành và phát huy hết khả năng, trí tuệ của người lao động Sơn Hà, hội nhập với các doanh nghiệp ngành Công thương và dần hình thành các chuỗi liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Để từ đó, Đảng Ủy và HĐQT sẽ có điều kiện để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần người lao động, bảo vệ lợi ích hợp pháp cho người lao động, luôn cố gắng hết mình để tạo điều kiện cho người lao động xây dựng và củng cố cơ sở vững mạnh.”

chuyen-giao-cong-doan-3

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Sơn Hà luôn có một tôn chỉ là ngoài xây dựng phát triển sản xuất kinh doanh, Tập đoàn luôn đặc biệt chú trọng tới hoạt động Đảng Bộ và Công Đoàn để có thể phát triển một cách toàn diện, mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước ngày càng ổn định và giàu mạnh. Lễ chuyển giao Công đoàn Cơ sở về trực thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam là một sự kiện mang ý nghĩa to lớn đối với Tập đoàn Sơn Hà nói chung và Đảng Bộ Sơn Hà nói riêng.

TIN LIÊN QUAN

21/10/2020
Những chuyến xe chở hàng cứu trợ đang gấp rút thẳng tiến miền Trung yêu thương

Những “Chuyến xe hướng về miền Trung ruột thịt” của Công ty TNHH Đầu tư phát triển và dịch vụ quốc tế Thiên Sơn – một thành viên của Tập đoàn Sơn Hà đang được gấp rút chuẩn bị để kịp thời mang đồ cứu trợ tới đồng bào vùng lũ.

Xem thêm
20/10/2020
Sơn Hà nối yêu thương – hướng về miền Trung ruột thịt

Trong bối cảnh cả nước chung tay cùng đồng bào miền Trung khắc phục những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức chương trình từ thiện “Sơn Hà nối yêu thương – hướng về miền Trung ruột thịt”.

Xem thêm
08/10/2020
[VTV24] FreeSolar – “Giải pháp sinh lời” cho mỗi doanh nghiệp Việt

Với nhu cầu sử dụng điện hiện nay đã vượt lượng điện thiết kế, việc có thêm nguồn điện mặt trời áp mái FreeSolar là giải pháp được khuyến khích nhân rộng.

Xem thêm