Tin tức - sự kiện

SƠN HÀ TEAMBUILDING 2019 – KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG!

09/08/2019

Chương trình nghỉ mát năm 2019 được lấy chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” với mong muốn toàn bộ cán bộ nhân viên của tập đoàn Sơn Hà sẽ luôn đoàn kết để tạo ra sức mạnh, dẫn tới thành công.

Mọi người hào hứng khởi động trên bãi biển Hạ Long

Đây là hoạt động thường niên của tập đoàn Sơn Hà nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ công nhân viên. Từ đó, tạo nên động lực tinh thần làm việc hăng say, đạt hiệu quả cao góp phần làm cho tập đoàn phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Năm nay, Sơn Hà đã lựa chọn bãi biển xinh đẹp Hạ Long là nơi để các CBCNV trải nghiệm kỳ du lịch nghỉ mát tuyệt vời sau chuỗi ngày nỗ lực làm việc. Qua những trò chơi Team building thắm tình đồng đội và vô cùng sôi động như: Rồng ra khơi, Chuyền bóng khổng lồ,…

Mọi người đã cùng nhau kết hợp trí lực và thể lực, sự khéo léo, tinh tế phối hợp nhịp nhàng qua các trò chơi. Không khí vui tươi, sôi động ấy đã khuấy động một góc biển trời Hạ Long.

CBNV đoàn kết, khéo léo tham gia hoạt động team building mang tên “Ngắn nhất”

Không chỉ tham gia các trò chơi team building, các thành viên của Sơn Hà còn tham gia vào đêm Gala Dinner với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, màn vũ đạo sôi động và trò chơi “tam sao thất bản” đầy hài hước.

Chủ tịch HĐQT cùng gia đình cùng tham dự đêm tiệc Gala Dinner

Ban Lãnh đạo Tập đoàn cũng hy vọng rằng sau chuyến đi này, mỗi thành viên trong Tập đoàn sẽ luôn giữ tinh thần, nhiệt huyết ấy để cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng phấn đầy xây dựng Tập đoàn ngày càng giàu mạnh và phát triển.

Chương trình du lịch nghỉ mát hè 2019 kết thúc đã đọng lại trong mỗi thành viên Sơn Hà những kỷ niệm đẹp với khoảng thời gian thật vui vẻ và tràn đầy cảm xúc, ý nghĩa.

Hãy cùng nhìn ngắm hành trình của Sơn Hà qua clip dưới đây:

 

TIN LIÊN QUAN

17/06/2021
SƠN HÀ TỔ CHỨC ĐHCĐ THƯỜNG NIÊN 2021 VỚI HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN ĐƯỢC PHỦ SÓNG TRUYỀN THÔNG

Sáng ngày 5/6/2021, Sơn Hà đã tổ chức thành công ĐHĐCĐ thường niên năm 2021 với hình thức trực tuyến. Trong quá trình tổ chức ĐHCĐ 85,6% cổ đông theo dõi trực tuyến. Tại ĐHĐCĐ thường niên 2021, đã nhất trí thông qua việc tăng vốn điều lệ lên đến 1.506 tỷ đồng và định […]

Xem thêm
15/06/2021
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG SƠN HÀ: DẪN ĐẦU XU HƯỚNG NĂNG LƯỢNG SẠCH

Ngày 15/6/2021, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021, Công ty cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà (Mã Ck: SHE) đã thông qua Báo cáo tổng hợp tình hình hoạt động SXKD năm 2020 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021, trong đó tiếp tục đẩy mạnh đầu […]

Xem thêm
09/06/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN ERP TIẾN TỚI SỐ HÓA CÁC HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

Theo định hướng chiến lược số hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, triển khai dự án ERP là một bước tiến quan trọng để hệ thống hóa các quy trình vận hành và dữ liệu trong lộ trình chuyển đổi số. Chiều ngày 5/6/2021, Tập đoàn Sơn Hà đã chính […]

Xem thêm