Tin tức - sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TỔ CHỨC “TẾT TRUNG THU – VUI HỘI RƯỚC ĐÈN” 2019

09/09/2019

Chú Cuội và chị Hằng giao lưu đố vui có thưởng cùng các bé

Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Trưởng Ban Quản trị và Phát triển nguồn nhân lực tập đoàn; ông Nguyễn Đình Qúy – Giám đốc Tài chính tập đoàn; ông Nguyễn Văn Hướng –Giám đốc Marketing tập đoàn. Cùng hơn 500 CBCNV và các cháu bé là con của CBCNV tập đoàn.

Chương trình Trung thu 2019 của tập đoàn Sơn Hà được tổ chức tại khu du lịch sinh thái, bãi cỏ rộng tới hơn 1000m2, được trang trí theo chủ đề vườn cổ tích, không gian xưa.

Các bé vô cùng hào hứng tham gia vào những trò chơi dân gian như: nhảy sạp, kéo co,… Và thích thú khi được tự tay làm nên những chiếc đèn ông sao lấp lánh, vẽ mặt nạ, đầu lân và làm nên những chiếc bánh dẻo hình thù ngộ nghĩnh.

Các bé hào hứng tham gia khu vực trò chơi dân gian

Các tiết mục văn nghệ sôi động do chính con của CBCNV tập đoàn biểu diễn cũng góp phần tạo nên nét đặc sắc cho trung thu năm nay.

Mở màn bài hát sôi động: “Để Mị nói cho mà nghe” (con chị Phạm Thị Minh Phương, Kế toán SHI)

Chị Hằng và chú Cuội tặng quà cho các bé có tiết mục nhảy sôi động

Các bé hào hứng lên sân khấu

Kết thúc chương trình, các con được cùng  nhau rước đèn trung thu, phá cỗ dưới ánh trăng trong không gian vườn cổ tích mà BTC chuẩn bị.

Cảm ơn Ban Lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà đã quan tâm, tạo điều kiện để các con được vui chơi, thỏa thuê bay nhảy trong thế giới tuổi thơ thần tiên mơ mộng của mình nhân dịp Tết Trung thu.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh chương trình trung thu:

Các bé cùng tô màu tạo nên mặt nạ

Cùng nhau làm đèn ông sao 5 cánh

Trò chơi nhảy sạp thu hút đông đảo phụ huynh và các bé tham gia

Lắng nghe câu hỏi của chú Cuội chị Hằng và nhận về phần quà trung thu hấp dẫn

TIN LIÊN QUAN

21/10/2020
Những chuyến xe chở hàng cứu trợ đang gấp rút thẳng tiến miền Trung yêu thương

Những “Chuyến xe hướng về miền Trung ruột thịt” của Công ty TNHH Đầu tư phát triển và dịch vụ quốc tế Thiên Sơn – một thành viên của Tập đoàn Sơn Hà đang được gấp rút chuẩn bị để kịp thời mang đồ cứu trợ tới đồng bào vùng lũ.

Xem thêm
20/10/2020
Sơn Hà nối yêu thương – hướng về miền Trung ruột thịt

Trong bối cảnh cả nước chung tay cùng đồng bào miền Trung khắc phục những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức chương trình từ thiện “Sơn Hà nối yêu thương – hướng về miền Trung ruột thịt”.

Xem thêm
08/10/2020
[VTV24] FreeSolar – “Giải pháp sinh lời” cho mỗi doanh nghiệp Việt

Với nhu cầu sử dụng điện hiện nay đã vượt lượng điện thiết kế, việc có thêm nguồn điện mặt trời áp mái FreeSolar là giải pháp được khuyến khích nhân rộng.

Xem thêm