Tin tức - sự kiện

5 ưu điểm vượt trội của chậu rửa bát Sơn Hà

15/10/2016

5-uu-diem-vuot-troi-cua-chau-rua-bat-son-ha
Chậu rửa bát Sơn Hà tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới.

Chậu rửa inox Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Hàn Quốc,dưới đây là 5 ưu điểm nổi trội của chậu rửa bát Sơn Hà so với các loại chậu rửa cao cấp khác:

1. Chậu rửa inox được sản xuất trên dây truyền dập liền khối công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ hiện đại nhất mà Sơn Hà là đơn vị trong nước đầu tiên ứng dụng để sản xuất chậu rửa.

2. Kiểu dáng đa dạng, sang trọng, thiết kế tinh xảo. Chậu rửa Sơn Hà có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, cho bạn dễ dàng lựa chọn kiểu dáng phù hợp với không gian gian bếp của gia đình.

3. Chậu inox được sản xuất bằng chất liệu inox siêu bền SUS 304 nên sản phẩm có độ bền cao. Mặt chậu sáng bóng và có độ cứng cao. Bên cạnh đó, lớp lọc rác thông minh để lọc nước nhanh tránh gây tắc và hư hại chậu.

4. Bồn rửa bát Sơn Hà có tuổi thọ cao do được sản xuất dập liền khối, có lớp phun chống ồn cho người sử dụng cảm giác thoải mái và không gây khó chịu

5. Chậu rửa inox Sơn Hà có giá thành hợp lý, đem lại hiệu quả kinh tế cao, an toàn cho người sử dụng.

Đó là những ưu điểm điển hình của sản phẩm chậu rửa inox Sơn Hà, vì vậy quyết định lựa chọn sản phẩm này của Sơn Hà là một quyết định sáng suốt cho gia đình bạn.

Xem thêm các sản phẩm Chậu rửa inox tại đây.

TIN LIÊN QUAN

30/06/2020
France

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm