Bồn tự hoại Septic Sơn Hà vì môi trường trong sạch, chung sức xây dựng Nông thôn mới

icon dateDec ,22 2017

Chiều ngày 21/12/2017, Tổ Đại biểu HĐND TP Hà Nội số 21 và Tập đoàn Sơn Hà đã đến thăm hỏi và tặng 60 Bồn tự hoại Septic với tổng trị giá 350 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Việt Hùng và Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội.

Đây là những phần quà ý nghĩa, giúp cải thiện điều kiện sinh hoạt của các hộ gia đình nghèo nhân dịp năm mới 2018 và góp phần bảo vệ môi trường trong sạch, chung sức xây dựng Nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND số 21 Thành phố Hà Nội gửi lời cám ơn đến Tập đoàn Sơn Hà và nhấn mạnh việc xây dựng Nông thôn mới và thi đua chăm sóc, bảo vệ môi trường là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của huyện Đông Anh.

 “Việc phối hợp cùng Tập đoàn Sơn Hà trao tặng Bồn tự hoại Septic cho các hộ gia đình là một trong những nội dung thiết thực góp sức chung tay bảo vệ môi trường, thực hiện xây dựng Nông thôn mới. Bởi đây không chỉ là sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu dân sinh mà còn được nhiều cơ quan chức năng đánh giá cao về yếu tố thân thiện môi trường”, ông Lê Trung Kiên khẳng định.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các hộ gia đình tại hai xã Việt Hùng và Kim Nỗ đã được hướng dẫn sử dụng và lắp đặt Bồn tự hoại Septic – sản phẩm mới, thân thiện với môi trường của Tập đoàn Sơn Hà. Bồn tự hoại Septic Sơn Hà là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các bể phốt bê tông truyền thống đã lỗi thời, tồn tại nhiều hạn chế (nứt, vỡ, sụt lún…) gây ô nhiễm nguồn nước ngầm sinh hoạt và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dân. Nhờ cấu tạo bằng chất liệu nhựa nguyên sinh 3 lớp LLDPE siêu bền, sản phẩm có độ cứng vững cao, phù hợp với cả những vùng kết cấu nền đất yếu. Đặc biệt, hệ thống hàng trăm quả cầu lọc thông minh có chức năng lọc thô giúp đảm bảo nước thải ra ngoài môi trường đạt loại B (mức an toàn cho phép), góp phần bảo vệ môi trường.

Đại diện các hộ gia đình được nhận Bồn tự hoại Septic trong dịp này, ông Lê Ngọc Hòa (xã Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội) xúc động chia sẻ: “Trong những năm gần đây, vấn đề xây dựng nông thôn mới xanh - sạch - đẹp đã được tuyên truyền sâu rộng nhưng vẫn còn tồn tại nhiều bất cập như hố gas, bể phốt nứt, vỡ, bốc mùi… gây ảnh hưởng sinh hoạt. Tôi nhận thấy sản phẩm Bồn tự hoại Septic Sơn Hà rất thân thiện với môi trường và có nhiều tiện ích.. Vì vậy, được trao tặng sản phẩm không chỉ là sự động viên về vật chất mà còn có ý nghĩa cổ vũ tinh thần lớn lao, tiếp thêm động lực cho các hộ gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống, thể hiện tấm lòngtri ân với người có công.”

Bằng hành động từ thiện ý nghĩa, Tập đoàn Sơn Hà đang lan tỏa những giá trị đẹp, phát huy tinh thần tương thân tương ái và góp phần thiết thực vào việc bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Trong những năm tới, Tập đoàn Sơn Hà sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa các chương trình ý nghĩa dành cho người nghèo, người có công với cách mạng – như một lời cam kết phát triển vì cộng đồng.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi trao tặng Bồn tự hoại Septic:


Lãnh đạo huyện Đông Anh và đại diện Tập đoàn Sơn Hà trao tặng Bồn tự hoại Septic cho người dân xã Việt Hùng


Người dân xã Kim Nỗ chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu cán bộ huyện Đông Anh và Tập đoàn Sơn Hà


Đồng chí
Lê Trung Kiên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND số 21 Thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi lễ


Ông Lê Ngọc Hòa (xã Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ về ý nghĩa của chương trình trao tặng Bồn tự hoại Septic vì môi trường trong sạch


Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà giới thiệu về Bồn tự hoại Septic với người dân


Người dân xã Kim Nỗ tìm hiểu về Bồn tự hoại Septic


Sản phẩm mới của Sơn Hà được đánh giá cao, thân thiện với môi trường


Nhiều hộ gia đình được trao tặng Bồn tự hoại Septic


Bồn tự hoại Septic dễ dàng vận chuyển và lắp đặt

Các hộ gia đình vận chuyển Bồn tự hoại Septic về nhà

Bồn tự hoại Septic – Giải pháp thay thế hoàn hảo bể phốt truyền thống đã lỗi thời

Thực hiện: MKT Team