Tin tức - sự kiện

Chi bộ Đảng Tập đoàn Sơn Hà chính thức kết nạp thêm 5 đảng viên mới

03/02/2018

Tập đoàn Sơn Hà tổ chức kết nạp Đảng

Thay mặt Chi bộ Đảng Tập đoàn Sơn Hà, đồng chí Hoàng Mạnh Tân – Bí thư Chi bộ Đảng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho các đồng chí: Nguyễn Trí Dũng (SHE), Nguyễn Thị Thanh Tâm (SHE), Phạm Quốc Minh (SHE), Nguyễn Tiến Đức (IT-SHI), Phạm Thị Hồng Thắm (HCNS – SHI).

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và phát triển Tập đoàn.

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng tuyên thệ trước cờ Đảng

Đồng chí Nguyễn Tiến Đức tuyên thệ trước cờ Đảng

Đồng chí Phạm Quốc Minh tuyên thệ trước cờ Đảng

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm tuyên thệ trước cờ Đảng

Đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm tuyên thệ trước cờ Đảng

Đồng chí Lê Vĩnh Sơn đã chúc mừng 05 đồng chí và giao nhiệm vụ, mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Chi bộ và của Tập đoàn.

Đồng chí Lê Vĩnh Sơn –Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới

Với việc tổ chức kết nạp cho 05 đồng chí Đảng viên mới, chi Bộ Đảng Sơn Hà đã có 22 Đảng viên, trở thành một trong những chi bộ trực thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp lớn mạnh, làm tốt công tác phát triển Đảng. Thường xuyên bổ sung Đảng viên có trình độ, có năng lực sẽ góp phần tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. 

 Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới! Hy vọng các đồng chí sẽ phát huy tốt hơn nữa tinh thần Đảng viên và hoàn thành tốt nhiệm vụ, vai trò mới của mình!

Thực hiện: MKT Team

TIN LIÊN QUAN

13/07/2020
Tập đoàn Sơn Hà công bố Ban Chiến lược và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Nhằm đáp ứng yêu cầu mới về công tác quản trị trong bối cảnh Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đang hướng đến những mục tiêu mới, sáng ngày 13/07, Tập đoàn Sơn Hà công bố thành lập Ban Chiến lược và trao quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao.  Sự kiện […]

Xem thêm
09/07/2020
Điện mặt trời áp mái tăng gấp đôi công suất 6 tháng đầu năm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng khẳng định, rất ít quốc gia trên thế giới có thể phát triển năng lượng tái tạo nhanh như Việt Nam. Chia sẻ tại Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” của Bộ Công Thương […]

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm