Tin tức - sự kiện

Máy lọc nước RO Sơn Hà sự lựa chọn sáng suốt cho nguồn nước uống tinh khiết

21/10/2016

may-loc-nuoc-ro-son-ha-su-lua-chon-sang-suot-cho-nguon-nuoc-uong-tinh-khiet

Không những vậy máy lọc nước RO còn tạo ra những khoảng chất có lợi cho sức khỏe con người với nguồn nước tinh khiết, sạch, tiệt trùng, có mùi tinh khiết dễ chịu, có thể uống ngay được mà không cần phải đun sôi, rất có lợi cho sức khỏe con người mà những loại máy lọc nước khác chưa thể loại bỏ hoàn toàn trong nước.

Là một trong những sản phẩm chủ chốt của Tập đoàn, máy lọc nước Sơn Hà được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Sơn Hà, được kiểm duyệt chặt chẽ, lấy lợi ích của người tiêu dùng làm mục đích kinh doanh do vậy chật lượng sản phẩm luôn tuyệt đối an toàn.Vượt trội hơn so với các thương hiệu máy lọc nước RO khác đang có trên thị trường, máy lọc nước RO Sơn Hà sự lựa chọn sáng suốt cho nguồn nước uống tinh khiết được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội:

– Hệ thống khung máy, giá đỡ được thiết kế chắc chắn và an toàn, đẹp mắt phù hợp với mọi không gian sống.

– Máy lọc được nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng từ những nguyên vật liệu tốt nhất, hệ thống linh phụ kiện đều được làm từ vật liệu đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao.

– Sản phẩm với nhiều mẫu mã chủng loại, máy lọc nước từ 5 cấp lọc (lõi lọc) đến 9 cấp lọc phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Máy lọc nước RO Sơn Hà đã được  Bộ Y Tế chứng nhận kiểm nghiệm và khuyên dùng .

– Hệ thống lõi lọc nước được nghiên cứu và công khai những tính năng ưu việt của từng lõi lọc riêng biệt

-Kiểu dáng và chủng loại phong phú, tích hợp trên nhiều dòng sản phẩm giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn như: máy lọc nước RO không vỏ tủ, máy lọc nước RO có vỏ tủ.

Với sự đầu tư cùng những tiến bộ vượt trội về công nghệ, sự sáng tạo không ngừng Sơn Hà tin tưởng rằng máy lọc nước RO Sơn Hà sự lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng bên cạnh giá thành hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và các dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay. Hãy lựa chọn máy lọc nước RO Sơn Hà để trở thành người tiêu dùng thông thái nhất!

Thông tin chi tiết giới thiệu sản phẩm Máy lọc nước RO vui lòng xem tại đây

TIN LIÊN QUAN

25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm
11/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà đồng hành cùng chương trình “Vì một Việt Nam cất cánh”

Gala Cất cánh với tên gọi “Vì một Việt Nam cất cánh” (truyền hình trực tiếp 20h10 chủ nhật ngày 22/12/2019 trên VTV1) là cơ hội để khán giả gặp lại hơn 80 diễn giả, khách mời bình luận nổi bật trong suốt hai năm qua. Chương trình được thực hiện với sự đồng hành […]

Xem thêm