Tin tức - sự kiện

Những lưu ý khi chọn mua và lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời

12/11/2016

Bài viết liên quan:

>> Showroom Thái Dương Năng – Máy nước nóng năng lượng mặt trời số 1 chính thức khai trương

>> Giới thiệu sản phẩm Thái Dương Năng tấm phẳng 

>> Có nên sử dụng Thái dương năng vào mùa đông? 

>> BALCONY FLAT – Thái Dương Năng phù hợp với tất cả gia đình Việt Nam

nhung-luu-y-khi-chon-mua-va-lap-dat-binh-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Ảnh – Máy nước nóng năng lượng mặt trời sản xuất tại Việt Nam của Tập đoàn Sơn Hà.

1. Đường kính ống thu:

Đường kính ống thu của thái dương năng là 1 vần đề rất quan trong. Nhiều hộ gia đình thắc mắc tai sao máy nhà mình không nóng bằng các nhà xung quanh thì rất có thể lý do là đường ống thu của máy nước nóng nhà bạn quá nhỏ, nếu ống thu càng lớn thì tốc độ làm nóng máy rất nhanh và nước nóng sẽ có nhiệt độ cao hơn so với ống thu nhỏ.

 

2. Lớp bảo ôn:

Lớp bảo ôn của bình bảo ôn cũng là 1 vấn đề, nếu lớp bảo ôn không tốt, mỏng dẫn đến tình trạng không giữ được nhiệt. Lớp bảo ôn đạt tiêu chuẩn thì tối thiểu máy sẽ giữ được nhiệt độ ổn định 60-70 độ trong vòng 72 giờ.

 

3. Hướng lắp máy:

Lắp máy năng lượng mặt trời không đúng hướng bạn phải lưu ý hướng đặt máy làm sao để máy có thời gian hấp thụ được ánh nắng mặt trời nhiều nhất có thể để có được nhiệt lượng tự nhiên một cách tốt nhất.

 

4. Kĩ thuật lắp ráp:

Điều cuối cùng bạn cần chú ý là kĩ thuật lắp ráp, nếu quá trình thợ lắp ráp cẩu thả dẫn đến hở các van (đặc biệt van 1 chiều dẫn nước lạnh vào máy) đường ống dẫn cũng gây nên tình trạng máy không nóng, mang lại hiệu ứng thấp.

 

Trên đây là những vấn đề quan trọng nhất bạn cần phải lưu ý khi chọn mua và lắp đặt máy nước nóng năng lương mặt trời. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline của Tập đoàn Sơn Hà: 1900 636 092 hoặc với các đơn vị phân phối gần nhất để được tư vấn chi tiết.

TIN LIÊN QUAN

13/07/2020
Tập đoàn Sơn Hà công bố Ban Chiến lược và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Nhằm đáp ứng yêu cầu mới về công tác quản trị trong bối cảnh Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đang hướng đến những mục tiêu mới, sáng ngày 13/07, Tập đoàn Sơn Hà công bố thành lập Ban Chiến lược và trao quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao.  Sự kiện […]

Xem thêm
09/07/2020
Điện mặt trời áp mái tăng gấp đôi công suất 6 tháng đầu năm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng khẳng định, rất ít quốc gia trên thế giới có thể phát triển năng lượng tái tạo nhanh như Việt Nam. Chia sẻ tại Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” của Bộ Công Thương […]

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm