Tin tức - sự kiện

Sơn Hà tạo ấn tượng tại triển lãm Quốc tế Vietwater 2017

08/11/2017

Vietwater là Triển lãm Quốc tế thường niên chuyên về ngành nước và các lĩnh vực xử lý nước thải, vệ sinh và lọc nước, được tổ chức bởi Hội Cấp thoát nước Việt Nam và Bộ Xây dựng Việt Nam. Sự kiện năm nay thu hút hơn 450 nhà trưng bày đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Sơn Hà tại triển lãm Vietwater 2017

Triển lãm Quốc tế Vietwater 2017 tạo ra cơ hội giao lưu, hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành, là sân chơi để các doanh nghiệp chứng tỏ chất lượng sản phẩm vượt trội của mình so với các đối thủ. Đồng thời, đây cũng là nơi để người tiêu dùng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của các doanh nghiệp.

Các sản phẩm chủ lực của Sơn Hà thu hút sự quan tâm của khách hàng

Trên tinh thần đó, Sơn Hà đã mang đến triển lãm những sản phẩm chủ lực, có tính ứng dụng cao như: Bể lắp ghép Inox, Thái Dương Năng, chậu rửa Toàn Mỹ, ống công nghiệp. Các sản phẩm đều đã được người tiêu dùng trên cả nước đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng thiết kế, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sản phẩm ống công nghiệp của Sơn Hà đã được xuất khẩu tới 30 quốc gia trên thế giới.

Gian hàng triển lãm của Sơn Hà được thiết kế sáng tạo, linh hoạt với cách bố trí và sắp xếp sản phẩm hợp lý, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm.

Triển lãm Vietwater 2017 tạo ra cơ hội gia lưu, hợp tác, tìm kiếm đối tác cho Sơn Hà và các doanh nghiệp tham gia

Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, trong thời gian tới, Sơn Hà sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới, mang hàm lượng công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng.

Tham gia Triển lãm quốc tế Vietwater 2017 một lần nữa là cơ hội để Sơn Hà đến gần hơn với khách hàng, mở rộng thị trường, thể hiện tinh thần năng động, chủ động nâng cao năng lực nội lực, tăng sự cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Thực hiện: MKT Team

TIN LIÊN QUAN

30/06/2020
France

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm