Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà thành lập trung tâm dịch vụ và chăm sóc khách hàng

16/11/2016

Song song với việc phát triển chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Sơn Hà cũng rất quan tâm tới dịch vụ sau bán mà trong đó trọng tâm là hoạt động bảo hành – chăm sóc khách hàng. Với phương châm “CHĂM SÓC CHU ĐÁO – HỖ TRỢ TẬN TÂM” ngày 16/11/2016, Tập đoàn Sơn Hà đã ra mắt Trung tâm dịch vụ – bảo hành – chăm sóc khách hàng theo cơ cấu tổ chức mới nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

Ông Lê Vĩnh Sơn trao hoa và quyết định thành lập trung tâm

Trung tâm dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Sơn Hà cam kết mang đến cho người tiêu dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên tiêu chí chuyên nghiệp, quan tâm, lắng nghe và chia sẻ. Khi đến đây, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt tình từ con người làm dịch vụ bảo hành có tay nghề cao của Sơn Hà.

Chỉ cần liên hệ tới trung tâm theo số 1900.636.092 (cước phí 1.000đ/phút) và làm theo hướng dẫn, khách hàng sẽ được “chăm sóc chu đáo, hỗ trợ tận tâm” về chương trình ưu đãi; tư vấn, hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ bảo hành với chất lượng tốt nhất.

Dự kiến trong tương lai, Trung tâm sẽ mở thêm kho linh kiện bảo hành cùng xưởng sửa chữa nhằm rút ngắn thời gian bảo hành của khách hàng.

Với sự phát triển không ngừng cả về quy mô tổ chức, ngành nghề kinh doanh, việc phát triển và nâng cao chất lượng là điều tất yếu đối với Tập đoàn cũng  như mỗi CBCNV Sơn Hà. Sự ra đời của trung tâm dịch vụ, bảo hành và chăm sóc khách hàng là một hướng đi mới của Tập đoàn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cả nước.

TIN LIÊN QUAN

09/07/2020
Điện mặt trời áp mái tăng gấp đôi công suất 6 tháng đầu năm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng khẳng định, rất ít quốc gia trên thế giới có thể phát triển năng lượng tái tạo nhanh như Việt Nam. Chia sẻ tại Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” của Bộ Công Thương […]

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm