Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà tổ chức thành công Lễ tổng kết cuối năm 2017

30/01/2018

Lễ tổng kết năm 2017 là một thước phim quay chậm về hành trình 19 năm Sơn Hà xây dựng và phát triển, hành trình 19 năm của những nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ tiến đến ngày D – ngày vinh quang.

Từ cuộc họp của các chỉ huy và lời cam kết về tổng doanh thu của từng cứ điểm, Lễ tổng kết năm đã chính thức được bắt đầu bằng lời hiệu triệu của Tổng chỉ huy Lê Vĩnh Sơn. Sơn Hà quyết tâm, Sơn Hà chiến thắng, cả Sơn Hà đồng lòng chung sức xây dựng tương lai, “Tiến đến ngày D – Điểm hẹn của người Sơn Hà”, kỉ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn.

Cũng trong Lễ tổng kết năm, nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc đã được vinh danh. Đây là ghi nhận của Ban lãnh đạo đối với những CBCNV có thành tích vượt trội trong công việc, nhiệt tình, năng nổ trong hoạt động tập thể và phấn đấu vì mục tiêu chung. Anh Lê Văn Tấn – Trưởng nhóm kiểm soát hiện trường và thu hồi công nợ, Quản đốc nhà máy Toàn Mỹ Bình Dương đã được vinh danh Nhân viên của năm. Anh Lê Khắc Hiếu – Trưởng phòng IT đã được vinh danh ở hạng mục Giải Cán bộ quản lý. Đặc biệt, Giải Cống hiến năm nay đã tìm được chủ nhân là anh Nguyễn Văn Lương, Kế toán trưởng Tập đoàn Sơn Hà, Giám đốc Công ty TNHH Toàn Mỹ miền Trung, Phó Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Sơn Hà Nghệ An.

Với “Hợp ca tranh tài”, cả khán phòng SONHA Year End Party đã thực sự bùng nổ cảm xúc. Năm liên quân đại diện 5 nền văn hóa, 5 thị trường xuất khẩu chiến lược của Sơn Hà năm 2018 đã mang tới chương trình những tiết mục vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Kết quả cuối cùng, tiết mục La La La (đại diện Brazin) của liên quân SHB – SHK đã giành giải đặc biệt.

Bất ngờ cuối chương trình, anh Đinh Bá Đạt, Quản lý vùng 3 Công ty TNHH MTV Sơn Hà Nghệ An (SHV) đã may mắn trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại iphone X.

Lễ tổng kết năm 2017 của Tập đoàn Sơn Hà đã để lại nhiều dư âm, hình ảnh thật đẹp, giúp kết nối người Sơn Hà từ mọi miền. Hy vọng những tình cảm trong Lễ tổng kết năm sẽ tiếp lửa cho những nỗ lực, quyết tâm để Sơn Hà thành công hơn nữa trong tương lai, “Tiến đến ngày D – Điểm hẹn của người Sơn Hà”.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp trong Lễ tổng kết năm 2017:

Thực hiện: MKT team

TIN LIÊN QUAN

30/06/2020
France

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm