Tin tức - sự kiện

Thái Dương năng Sơn Hà 140l nên dùng cho mấy người ?

06/03/2017

Giới thiệu Thái Dương Năng Sơn Hà 140l

Thái Dương Năng Sơn Hà 140l được sản xuất trên dây truyền tự động hóa hiện đại bậc nhất châu Âu chất lượng cao giá thành hợp lý. Sản phẩm có các tính năng như:

Bình bảo ôn phun bằng máy phun áp lực cao, giữ nhiệt tối đa.

Khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 98%

Chân đế vững chắc bằng chất liệu hộp inox có độ bền tối đa.

Ruột bình được chế tạo bằng inox SUS 304 cao cấp siêu bền, đảm bảo giữ nguồn nước vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thái Dương Năng Sơn Hà 140l có kích thước: Dài 1260(mm) x Rộng 1964(mm) x Cao 1260(mm), thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

 

Thái Dương Năng Sơn Hà 140l nên dùng cho mấy người

Thái Dương Năng Sơn Hà 140l hiện là loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích nhỏ nhất do Tập đoàn Sơn Hà sản xuất, là sản phẩm mà Sơn Hà mong muốn tất cả các gia đình Việt Nam đều có thể sử dụng. Đây cũng là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong các gia đình thường chọn mua và sử dụng. với chi phí thấp hơn so với các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng khác.

Thông thường, sự lựa chọn dung tích máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà sẽ căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình. Dựa trên mức độ sinh hoạt của mỗi người và nhu cầu sử dụng nước nóng của mỗi gia đình, căn cứ vào số lượn nhiều hay ít người. Với dung tích 140L, máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà thích hợp cho gia đình có 3 – 4 người. Với những gia đình có 3 – 4 thành viên thì nên sử dụng loại Thái Dương Năng Sơn Hà 140L vừa tiết kiệm nước lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 140l phù hợp với gia đình nào và bao nhiêu người thì nên sử dụng loại này. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6566 hoặc truy cập website: www.sonha.com.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

TIN LIÊN QUAN

13/07/2020
Tập đoàn Sơn Hà công bố Ban Chiến lược và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Nhằm đáp ứng yêu cầu mới về công tác quản trị trong bối cảnh Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đang hướng đến những mục tiêu mới, sáng ngày 13/07, Tập đoàn Sơn Hà công bố thành lập Ban Chiến lược và trao quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao.  Sự kiện […]

Xem thêm
09/07/2020
Điện mặt trời áp mái tăng gấp đôi công suất 6 tháng đầu năm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng khẳng định, rất ít quốc gia trên thế giới có thể phát triển năng lượng tái tạo nhanh như Việt Nam. Chia sẻ tại Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” của Bộ Công Thương […]

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm