Tuyên dương 100 bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô

icon dateMar ,27 2014

Sáng 21/3, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương 100 bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2014. Đây là hoạt động nhằm ghi nhận những đóng góp của đội ngũ bí thư chi đoàn trong thời gian qua. Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà vinh dự có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư Đoàn khối nội chính đã được bình chọn trong danh sách 100 bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Bí thư Thành đoàn Hà Nội khẳng định, 100 bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô đại diện cho hơn 27.000 bí thư chi đoàn trong toàn thành phố. Họ là những thủ lĩnh nhiệt huyết, dấn thân và có khát vọng cống hiến hết mình cho thanh niên và sự vững mạnh của tổ chức Đoàn, luôn được đoàn viên tin tưởng, quý trọng và noi theo. Mỗi người một vị trí, một cương vị công tác, có người là học sinh, sinh viên, công nhân, chiến sỹ công an hay bộ đội, doanh nhân hay nhà giáo, thanh niên nông thôn hoặc nhà nghiên cứu, nhưng họ đều có điểm chung là nhiệt tình, năng động, có đầu óc tổ chức và luôn hết mình vì việc chung. Bí thư Thành đoàn Hà Nội nhấn mạnh "Chính các bạn đã và đang tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, góp phần tô thắm thêm thành tích của tổ chức Đoàn, góp phần đưa thương hiệu của tổ chức Đoàn gắn bó hơn với thanh niên, gần gũi hơn với cộng đồng xã hội và nêu cao tính tiên phong trong phong trào thanh niên của cả nước” 

Đồng chí Nguyễn Công Soái, Phó bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội, đánh giá cao những đóng góp của đoàn viên thanh niên trong thời đại mới; đồng thời tin tưởng và tự hào về tổ chức của những người cộng sản trẻ tuổi luôn thể hiện vai trò xung kích trong các lĩnh vực an ninh, quốc phòng; luôn xác định và lựa chọn đúng những vấn đề bức xúc của xã hội để giải quyết; có nhiều hành động hỗ trợ thiết thực các tỉnh miền núi phía Bắc và miền Trung với tinh thần “Hà Nội vì cả nước”. 

Nằm trong chương trình thiết thực kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2014) và kỷ niệm 100 năm ngày sinh anh hùng, liệt sỹ Lý Tự Trọng – người đoàn viên thanh niên Cộng sản đầu tiên; đồng thời tuyên dương đội ngũ Bí thư Đoàn cấp cơ sở, đoàn viên xuất sắc tiêu biểu toàn quốc có nhiều đóng góp vào công tác xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức Lễ tuyên dương và trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2014. Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà vinh dự có đồng chí Trịnh Bảo Anh – Bí thư Đoàn TN nhà máy Phùng được vinh danh trong lễ kỷ niệm. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngà 25 -26/03/2014 tại Thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Tuổi trẻ Sơn Hà vẫn luôn nỗ lực cố gắng, công tác chuyên môn tốt đồng thời tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, hoạt động xã hội để cùng đóng góp cho sự lớn mạnh, vững vàng của công ty và đất nước.