Tin tức - sự kiện

Năng lượng Sơn Hà – 12 năm, một chặng đường phát triển

27/10/2017

Buổi Lễ kỷ niệm là dịp để Tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty SHE cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong suốt chặng đường 12 năm, đồng thời đề ra định hướng phát triển trong thời gian tới.

Được thành lập ngày 27/10/2005, Công ty Cổ phần Phát triển Năng lượng Sơn Hà được biết đến là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp cấp các sản phẩm Thái Dương Năng số 1 tại Việt Nam. Trong suốt chặng đường phát triển, Công ty đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới, nâng cao chất lượng và cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm mới, tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng.

Tiết mục mở màn ấn tượng của CBCNV công ty SHE với bài hát truyền thống “Thái Dương Năng”

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Hoàng Mạnh Tân, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Năng lượng Sơn Hà đã gửi lời tri ân và cảm ơn tới Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng các thế hệ lãnh đạo đã làm nên thành công của SHE ngày hôm nay. Đồng thời cam kết SHE sẽ xác định được trách nhiệm của  mình, xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là Công ty thành viên luôn có điểm sáng, có sức phát triển tốt nhất của Tập đoàn.

Chúc mừng niềm vui của Tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty Cổ phần Năng lượng Sơn Hà, Chủ tịch HĐQT Lê Vĩnh Sơn khẳng định, SHE đang đi với một tốc độ khá nhanh và là một trong những Công ty có sự phát triển ổn định trong Tập đoàn. “SHE tuổi 12 còn rất trẻ, đang đứng trước rất nhiều cơ hội, sẽ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, phát triển với nhiều triển vọng  và dự án mới. Tôi tin tưởng rằng, SHE sẽ phát triển bền vững và có sự tăng trưởng cao qua mỗi năm.”

Trong bối cảnh Sơn Hà vừa tái cấu trúc xong, phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn cũng mong muốn tất cả các CBCNV trong toàn Tập đoàn cũng như CBCNV công ty SHE tiếp tục phát huy truyền thống của Tập đoàn, luôn đam mê, nhiệt huyết, quyết tâm để đạt được những thành công mới, đóng góp vào sự thành công chung của Tập đoàn.

Buổi Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Cổ phần Phát triển Năng lượng Sơn Hà đã diễn ra trong không khí ấm cúng với các tiết mục văn nghệ của CBCNV trong công ty, thể hiện sức mạnh, sự đoàn kết của tập thể, quyết tâm xây dựng SHE ngày càng phát triển.

ới đây là một số hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ:

Chủ tịch HĐQT Lê Vĩnh Sơn tặng hoa chúc mừng tới tập thể lãnh đạo, CBCNV công ty SHE

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn thổi nến, nâng ly khai tiệc, chúc mừng SHE tròn 12 tuổi

Buổi lễ kỷ niệm 12 năm SHE diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn, đại diện các công ty thành viên, các phòng ban trong Tập đoàn

Ông Hoàng Mạnh Tân, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc công ty SHE thể hiện các ca khúc “ruột” bên người bạn thân thiết, nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến

Thực hiện: Marketing Team

TIN LIÊN QUAN

20/01/2021
“Hoa mắt” thị trường điện mặt trời áp mái

Theo số liệu từ nhóm Đối tác năng lượng Việt Nam (VEPG), tính đến ngày 31/12/2020, cả nước có hơn 100.000 dự án ĐMTAM được đấu nối vào hệ thống điện với tổng công suất lắp đặt lên tới 9.300 MW. Tổng sản lượng phát điện lên lưới từ ĐMTAM lũy kế hiện nay đạt […]

Xem thêm
16/01/2021
Tập đoàn Sơn Hà đầu tư dự án hệ thống điện mặt trời áp mái công suất lớn tại Quảng Nam

Quảng Nam, ngày 16/1/2021, Tập đoàn Sơn Hà khánh thành hai dự án điện mặt trời áp mái với tổng công suất 1.757KWp do Công ty CP Phát triển năng lượng Sơn Hà (SHE) làm chủ đầu tư.

Xem thêm
12/01/2021
Đi tìm mô hình sản xuất điện mặt trời tối ưu cho năm 2021

Theo dự báo, điện năng lượng mặt trời có thể thay thế các hình thức sản xuất điện khác từ nhiệt điện, thủy điện để làm thay đổi hệ sinh thái trong tương lai.

Xem thêm