Tin tức - sự kiện

Sơn Hà triển khai mô hình Cán Bộ Đoàn Cơ Sở Làm Kinh Tế Giỏi tại Quỳnh Lưu, Nghệ An

23/08/2019

Theo đó, tổ chức hôi thảo tuyên truyền cho nhân dân xã Quỳnh Long về cách thức sử dụng nguồn nước đúng cách nhằm nhằm bảo vệ sức khỏe bà con nhân dân vùng biển khỏi nguồn nước không đảm bảo. Nhân viên của Tập Đoàn Sơn Hà đã sử dụng bút TDS và điện phân để kiểm tra nguồn nước có bị nhiễm kim loại nặng hay không.

 

Người dân mang mẫu nước gia đình đến để cán bộ Sơn Hà hỗ trợ kiểm tra

Đồng thời, hướng dẫn người dân cách phân biệt hàng thật với hàng giả, hàng nhái và bán sản phẩm Máy lọc nước, các sản phẩm gia dụng khác với giá ưu đãi. Bên cạnh đó, đã tài trợ cho giải bóng đá thiếu niên năm 2019 xã Quỳnh Long.

Sơn Hà tài trợ giải bóng đá thiếu niên năm 2019 xã Quỳnh Long

Tại chương trình Sơn Hà đã mang đến cho bà con 10 máy lọc RO Ocean 7 lõi lọc, 6 bếp ga dương phổ thông, 17 nồi cơm điện phổ thông và 2 nồi cơm cao cấp. Tất cả đều là hàng chính hãng với giá ưu đãi.

Bà con phấn khởi và hạnh phúc khi mua được sản phẩm của Sơn Hà

Tham gia mô hình Cán Bộ Đoàn Cơ Sở Làm Kinh Tế Giỏi, chuyên gia hàng đầu Sơn Hà đã giúp các cán bộ đoàn được nâng cao kiến thức về marketing, giao tiếp,…. Điều này không những giúp cán bộ đoàn được trang bị thêm kiến thức bổ ích mà còn tăng thêm thu nhập không giới hạn. Từ đó, đẩy mạnh tinh thần thanh niên làm kinh tế và tổ chức đoàn sẽ ngày càng vững mạnh hơn.

Bà con phấn khởi khi mua được sản phẩm của Sơn Hà

Về phía Sơn Hà, thương hiệu và sản phẩm chính hãng đã đến được gần hơn với bà con nhân dân, để mỗi gia đình Việt Nam đều dùng sản phẩm của Sơn Hà. Và Sơn Hà xứng đáng là niềm kiêu hãnh của nền sản xuất Việt Nam.

Đây được coi là một kênh bán hàng mới phù hợp thực tiễn, hứa hẹn mang lại hiệu quả cao cho Sơn Hà và sẽ được triển khai rộng hơn trong tương lai.

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm