Tin tức - sự kiện

Tăng giá trị sống với nguồn nước sạch tinh khiết từ máy lọc nước RO – ATM

28/12/2020

Máy lọc nước tự động RO – ATM – một sản phẩm mới của Tập đoàn Sơn Hà ra mắt sẽ giải quyết nỗi lo về nước sạch, nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

Nước sạch cần thiết như thế nào?

Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ NN&PTNT, mỗi năm nước ta có khoảng 9.000 người tử vong do vấn đề về nguồn nước và vệ sinh kém; khoảng 200.000 người mắc bệnh ung thư mà nguồn nước bị ô nhiễm là một trong những nguyên nhân chủ yếu.

Cũng theo thống kê, có đến hơn 60% dân số Việt Nam hiện nay vẫn chưa có nước sạch để dùng. Đây là một trong những vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân khi nguồn nước bị nhiễm bẩn từ các loại thuốc trừ sâu, lẫn tạp chất, cặn bẩn… Nước nhiễm bẩn sẽ mang theo rất nhiều vi khuẩn, virus gây bệnh hay những tạp chất độc hại, khi đi vào cơ thể sẽ gây cản trở hoạt động của các cơ quan, gây ra các bệnh về đường ruột, về da, về mắt, ảnh hưởng đến gan, thận và nguy hiểm hơn là gây ra bệnh ung thư.  

Nguồn nước trực tiếp không đảm bảo, nhiều nhà ăn, trường học, bệnh viện, văn phòng đã mua nước đóng bình để sử dụng. Tuy nhiên, thị trường cung cấp nước đóng bình hiện nay “vàng thau lẫn lộn”, chất lượng khó kiểm soát. Ngoại trừ những loại nước uống đã khẳng định thương hiệu trên toàn quốc, được sản xuất và đóng chai bằng công nghệ hiện đại, đạt Tiêu chuẩn quốc tế, phần lớn các loại nước đóng chai khác trên thị trường đều được sản xuất thủ công theo quy mô hộ gia đình, nhỏ lẻ. Qua thời gian khai thác, hệ thống lọc không được thay lõi, bảo dưỡng đúng thời hạn hay việc sử dụng lõi lọc kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường để giảm giá thành, tăng lợi nhuận đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nước đầu ra.

Đứng trước tình trạng nguồn nước ô nhiễm như hiện nay cùng với sự mập mờ về nguồn gốc nước sạch, nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã sử dụng máy lọc nước RO với hi vọng sẽ có nguồn nước đầu ra an toàn và tốt cho sức khỏe. Nước đầu vào có thể là nước máy, nước mưa,… sẽ cho nước đầu ra tinh khiết, không lẫn tạp chất và có thể uống ngay tại vòi.

Máy lọc nước tự động RO – ATM: Giải pháp cho nguồn sống

Sau hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Sơn Hà đã trở thành một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng. Ngoài các ngành nghề truyền thống, Sơn Hà không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thân thiện với môi trường vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi người và sự phát triển bền vững của xã hội.

Máy lọc nước tự động RO – ATM – một sản phẩm mới của Công ty CP Phát triển năng lượng Sơn Hà (SHE) thuộc Tập đoàn Sơn Hà với việc đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ RO và tự động, đã mang đến những trải nghiệm khác biệt, góp phần giải quyết tất cả những nỗi lo về nguồn nước sạch cho người tiêu dùng Việt Nam. Cả một hệ thống xử lý nước sạch cồng kềnh được gói gọn trong máy lọc nước tự động RO – ATM, có thể phục vụ cho 200 – 300 người. Ưu điểm lớn nhất của máy lọc nước tự động RO – ATM là được lắp đặt tại nơi sử dụng, có thể lọc nước máy thành nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn khi có nhu cầu. Vì nước sau khi lọc xong sẽ được sử dụng ngay nên có thể tránh nguy cơ tái nhiễm khuẩn nước trong bình nếu để trong thời gian kéo dài, đồng thời tiết kiệm chi phí do không phải vận chuyển.

Máy lọc nước tự động RO – ATM có những tính năng nổi bật:

– Sử dụng màng lọc RO CSM loại bỏ 99% vi khuẩn, chất độc hại, hóa chất, dư lượng kim loại nặng,… có hại cho sức khỏe con người.

– Công nghệ Ozone khử trùng với khả năng oxy hóa, giúp loại bỏ các chất hữu cơ và vô cơ, vi chất gây ô nhiễm như thuốc trừ sâu, loại bỏ mùi,… cho ra nước có vị ngọt tự nhiên.

– Kết hợp đèn UV diệt khuẩn: loại bỏ các yếu tố nước cứng như nhôm, magie và asen, giết chết vi khuẩn và virut có trong nguồn nước. Nước chỉ đạt đến độ tinh khiết khi loại bỏ được hết những chất này.

– Công nghệ lọc tới 6 cấp độ, đảm bảo nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống tại vòi QCVN06-1:2010/BYT. Việc có nhiều lõi lọc làm giảm khối lượng làm việc của các lõi, tăng tuổi thọ lõi lọc và tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.

– Máy lọc nước trực tiếp khi có nhu cầu. Nước lọc xong sẽ sử dụng ngay, tránh hiện tượng tái nhiễm khuẩn trong bình nếu để trong thời gian dài. Đây là một tính năng tạo nên sự khác biệt lớn nhất của RO – ATM so với các dòng máy lọc nước RO khác.

– Chức năng tự động đóng ngắt bảo vệ máy khi mất nước và khi máy đầy nước, giúp tiết kiệm điện năng, an toàn cho người dùng.

– Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển; phù hợp cho mọi không gian nhà ở, trường học, văn phòng, nhà máy,…

Máy lọc nước tự động RO – ATM đã khắc phục được một số hạn chế từ các loại máy lọc nước RO khác như: không lọc được một số chất vô định hình, chạy bằng điện không có chế độ ngắt tự động, diện tích lớn khó bố trí, dung tích nước lọc hạn chế… Nếu các dòng máy lọc nước khác chỉ lọc được lượng nước vừa đủ cho một gia đình, cần thời gian chờ để lọc thì máy lọc RO – ATM có thể lọc nước liên tục cho 200 – 300 người dùng, tương đương công suất của cả một hệ thống lọc nước công nghiệp.

Với những tính năng vượt trội, máy lọc nước tự động RO – ATM là lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng kể từ ngày khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử và không quá 27 tháng từ ngày sản xuất. Các lõi lọc chức năng và RO bảo hành 30 ngày kể từ ngày lắp đặt.

TIN LIÊN QUAN