Tin tức - sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ “CHUNG TAY ĐỂ KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU”

07/10/2020

Hôm nay ( 06/10/2020), tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tham dự và chung tay, góp sức vào chương trình Lễ phát động tháng cao điểm vì người nghèo và an sinh xã hội năm 2020.

tap-doan-son-ha-vi-nguoi-ngheo-1

Cụ thể, chương trình được tổ chức bởi Ủy ban Nhân dân – Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội nhằm tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân Thủ đô chung tay ủng hộ Quỹ “ Vì người nghèo”, tạo nguồn lực giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Vương Đình Huệ- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội; Đào Ngọc Dung- Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Hầu A Lềnh- Phó Chủ tịch ,Tổng thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Chu Ngọc Anh- Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

tap-doan-son-ha-vi-nguoi-ngheo-2

Ông Đỗ Thành Tâm- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà lên sân khấu để trao tặng 200 triệu đồng tới Quỹ “Vì người nghèo” và công tác an sinh xã hội của chương trình.

Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” do Ủy ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam phát động từ năm 2000 đã nhận được sự đồng tình hưởng ứng, tích cực tham gia của các cấp ủy Đảng, chính quyền; các ban ngành đoàn thể và các tầng lớp Nhân dân thủ đô và cả nước. Năm 2019, Quỹ “ Vì người nghèo “ toàn thành phố đã nhận được 70.16 tỷ đồng, hỗ trợ xây dựng 916 nhà Đại đoàn kết, sửa chữa 386 nhà xuống cấp cho hộ nghèo, hỗ trợ 3.394 hộ nghèo về giống, vốn phát triển sản xuất, giúp khám và chữa bệnh cho 2.312 người nghèo, giúp cho 9.619 con gia đình hộ nghèo có thêm điều kiện để đến trường và tặng quà cho hàng ngàn hộ nghèo đặc biệt khó khăn thuộc các đối tượng đặc thù nhân dịp Lễ, Tết…Qua đó, nhiều hộ nghèo đã có ý thức, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, tỷ lệ hộ nghèo của Thành phố đã giảm xuống dưới 0.42%. Có được kết quả đó là nhờ sự chung tay, đóng góp đầy trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Riêng đối với Sơn Hà, ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn luôn có một tôn chỉ là ngoài xây dựng phát triển sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Sơn Hà luôn đặc biệt chú trọng tới hoạt động xã hội để có thể phát triển một cách toàn diện, mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước ngày càng ổn định và giàu mạnh. Sự chung tay của Sơn Hà trong Lễ phát động lần này chính là một trong những hoạt động khẳng định tôn chỉ đó của Tập đoàn.

TIN LIÊN QUAN

02/10/2020
Nhà máy sản xuất xe điện EVgo của Tập đoàn Sơn Hà chính thức đi vào hoạt động

Ngày 2/10/2020, Công ty Cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà (SHE) tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất xe điện EVgo - thuộc khu công nghiệp Thuận Thành II, xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Xem thêm
09/09/2020
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TẬP HUẤN KỸ THUẬT SƠ CẤP CỨU CHO CBNV NĂM 2020

Nhằm trang bị những kiến thức về y học, củng cố lại những kiến thức cơ bản và kỹ năng sơ cấp cứu cho người lao động, Tập đoàn Sơn Hà phối hợp Trung tâm kiểm soát bênh tật thành phố Hà Nội tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật sơ cứu, cấp cứu cho gần 60 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn Sơn Hà.

Xem thêm