Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công đoàn Công Thương Việt Nam

07/10/2020

Ngày 7/10/2020, tại trụ sở văn phòng Tập đoàn Sơn Hà đã diễn ra lễ ký kết chương trình Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà.

son-ha-cong-thuong-viet-nam-7

Toàn cảnh lễ ký kết

Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công đoàn Tập đoàn Sơn Hà nhằm mục đích để đoàn viên và người lao động ngành Công Thương được hưởng những ưu đãi tốt hơn với chất lượng đảm bảo, giá thành giảm khi mua, sử dụng sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn Sơn Hà. Chương trình này cũng nhằm lan tỏa giá trị thương hiệu hàng Việt Nam, hưởng ứng chương trình Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Công Thương và Công đoàn Công Thương Việt Nam kêu gọi, phát động; hưởng ứng năm “Vì lợi ích đoàn viên Công đoàn”, “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Ông Nguyễn Viết Hà – Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Viết Hà – Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà khẳng định, ngay từ những ngày đầu thành lập, Sơn Hà không chỉ tập trung đầu tư sản xuất, kinh doanh mà còn đặc biệt quan tâm đến việc đổi mới hoạt động, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động nhằm phát triển một cách toàn diện, mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng. Lãnh đạo Tập đoàn mong muốn lan toả những dịch vụ, tiện ích của Sơn Hà đến đông đảo người lao động, trong đó có người lao động ngành Công Thương; đồng thời tin tưởng rằng sự hợp tác giữa Công đoàn Công Thương và Tập đoàn Sơn Hà sẽ đem lại những hiệu quả thiết thực, cũng như truyền thông và quảng bá các dịch vụ, hàng hóa trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sơn Hà, từ đó góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên, người lao động.

Ông Trần Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam

Chương trình phúc lợi đoàn viên do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động với mục tiêu chăm lo nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động. Ông Trần Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam cho biết, trong những năm qua, thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã tích cực triển khai hoạt động trên với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, nhằm tạo bước đột phá trong nâng cao hiệu quả hoạt động, chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động. 

Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam thông tin, hiện Công đoàn Ngành có khoảng hơn 150 nghìn đoàn viên. Do đó, việc ký kết thỏa thuận hợp tác phúc lợi đoàn viên giữa hai Bên ngày hôm nay sẽ giúp đông đảo đoàn viên, người lao động ngành Công Thương có điều kiện tiếp cận sản phẩm mang thương hiệu Việt với uy tín, chất lượng và giá tốt. Về phía Tập đoàn Sơn Hà cũng có điều kiện tiếp cận số lượng khách hàng lớn là những đoàn viên, người lao động ngành Công Thương; góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn.

Đại diện Tập đoàn Sơn Hà và Công đoàn Công thương Việt Nam ký kết chương trình hợp tác

Tại Lễ ký kết, đại diện các Ban, Công đoàn cơ sở hai Bên đã có những trao đổi cụ thể về những nội dung thoả thuận ký kết trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, tôn trọng, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của tập thể và cá nhân hai Bên tham gia Thỏa thuận. Theo nội dung Thoả thuận, đoàn viên, người lao động ngành Công Thương sẽ được ưu đãi hỗ trợ giảm giá niêm yết trên sản phẩm đã được Tập đoàn Sơn Hà công bố có hiệu lực tại thời điểm mua hàng; chương trình khuyến mại vào các ngày lễ lớn trong năm; hỗ trợ vận chuyển đến địa điểm thuộc 12 quận nội thành Hà Nội…

Bà Phan Diệu Loan – Trưởng BTC Công đoàn Công Thương Việt Nam

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, bà Phan Diệu Loan – Trưởng BTC Công đoàn Công Thương Việt Nam đã công bố Quyết định về việc chỉ định BCH và Ủy ban kiểm tra lâm thời Công đoàn Công ty CP Quốc tế Sơn Hà nhiệm kỳ 2017 – 2023. Đây là Quyết định quan trọng nhằm kiện toàn BCH Công đoàn Tập đoàn Sơn Hà, góp phần đẩy mạnh tổ chức các phong trào thi đua, phát triển sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Công đoàn viên, người lao động Tập đoàn; từ đó xây dựng Sơn Hà trở thành Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Tập đoàn Sơn Hà nhiệm kỳ 2017-2023

son-ha-cong-thuong-viet-nam-4

son-ha-cong-thuong-viet-nam-5

TIN LIÊN QUAN