Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt SONHA App – Hệ sinh thái kết nối người tiêu dùng và nhà sản xuất

07/11/2017

Tự hào là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, không chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, được nghiên cứu quy mô, bài bản, Tập đoàn Sơn Hà còn trang bị cho khách hàng “hệ sinh thái” hỗ trợ bán hàng: Website sonha.com.vn; kênh bán hàng trực tuyến ngoinhasonha.com và SONHA App trên di động, cho phép người dùng dễ dàng cài đặt trên cả nền tảng Adroi và IOS. Điều này khẳng định những cố gắng, nỗ lực của Tập đoàn trong việc ứng dụng khoa học công nghệ, đón đầu các xu thế mới nhằm mang tới cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Khách hàng có thể dễ dàng cài đặt SONHA App trên điện thoại di động

Sự xuất hiện mang tính đột phá của websie và app mobile này là cam kết của Tập đoàn Sơn Hà trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo chưa từng có, áp dụng công nghệ mới nhất trên nền tảng Internet theo xu hướng của cuộc cánh mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng 4.0). 

SONHA App thực sự là một hệ sinh thái thân thiện với người tiêu dùng, có thể thỏa mãn mọi nhu cầu 24/24 giờ chỉ với một nút chạm trên di động. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, đặc tính kĩ thuật, giá bán và thậm chí mua hàng trực tuyến ngay tại nhà. Hơn thế nữa, khách hàng có thể tìm kiếm những tư vấn cơ bản về dung tích sản phẩm, địa chỉ cửa hàng ở xung quanh hay kết nối miễn phí với trung tâm chăm sóc và không bỏ sót bất kì một thông tin khuyến mại hấp dẫn nào.

Đặc biệt, SONHA App sở hữu tính năng bảo hành với nhiều tiện ích vượt trội, chăm sóc tốt nhất nhu cầu của khách hàng sau mua: kích hoạt bảo hành điện tử, kiểm tra thông số sản phẩm, thời hạn bảo hành hay thông báo bảo hành… chỉ bằng cách chụp lại mã code trên sản phẩm.

SONHA App thân thiện với người dùng

Các tính năng nổi bật của SONHA App dành cho người tiêu dùng:

– Sản phẩm: Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm: thông số kĩ thuật, đặc điểm, mẫu mã, chế độ bảo hành…

– Cửa hàng gần bạn: Gợi ý những cửa hàng, đại lý ở gần bạn

– Tiện ích: Hỗ trợ tính toán dung tích sản phẩm phù hợp dựa trên nhu cầu của từng gia đình

– Hỗ trợ: Gọi điện thoại tới số Hotline miễn phí nhanh chóng và tiện lợi

– Bảo hành: Kích hoạt bảo hành điện tử và cung cấp các thông tin về bảo hành sản phẩm, tư vấn bảo hành, phản hồi thông tin sản phẩm tới nhà sản xuất…

– Thông tin khuyến mại: Cập nhật thông tin khuyến mại, ưu đãi giảm giá

Có thể nói ứng dụng thông minh này thực sự là một bước tiến lớn của Tập đoàn Sơn Hà trong việc chăm sóc khách hàng và cải thiện chất lượng sản phẩm.

 

*** HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SONHA APP

Cách 1: Click trực tiếp vào link

– Hệ điều hành ANDROIDhttps://play.google.com/store/apps/details?id=sonhabarcode.ebiz.hq.esalessh_barcode

– Hệ điều hành IOShttps://itunes.apple.com/us/app/sonha/id1291838323?ls=1&mt=8

Cách 2: Chụp QR Code bằng phần mềm quét mã vạch

– Hệ điều hành ANDROID:

– Hệ điều hành IOS:

Cách 3: Vào kho ứng dụng và gõ chữ “SONHA” để tìm App (như ảnh minh họa dưới đây).

Cài đặt ngay SONHA App để được hưởng những dịch vụ ưu việt

Với 6 tính năng ưu việt nếu trên, SONHA App thực sự là ứng dụng thông minh giúp phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, hãy cài đặt ngay SONHA App để được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và nhanh chóng chỉ bằng 1 nút chạm !!!

 

Ban biên tập.

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm