Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà tham gia hoạt động thiện nguyện tại huyện Mỹ Đức

31/03/2018

Tập đoàn Sơn Hà đồng hành cùng chương trình thiện nguyện tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức

Trải qua các cuộc chiến tranh bảo vệ dân tộc, huyện Mỹ Đức đã có nhiều cống hiến về người và của. Toàn huyện có 139 bà Mẹ Việt Nam Anh hùng; 2.587 liệt sỹ, trên 1.830 người được hưởng chế độ thương, bệnh binh. Chiến tranh đã qua đi, nhưng nỗi đau ở lại và còn hằn sâu trên từng mảnh đất, từng thân phận con người.

Với tinh thần đền ơn đáp nghĩa và mong muốn góp phần chăm sóc, nâng cao đời sống của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, Tập đoàn Sơn Hà đã đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh thực hiện chương trình thiện nguyện tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.

Bà Trịnh Thị Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà (thứ 3, từ phải sang)

trao quà thiện nguyện cho đại diện xã Hương Sơn

Đại diện Tập đoàn Sơn Hà, bà Trịnh Thị Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã trao tặng 30 bình nước nóng với tổng trị giá 80 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình cách mạng, thương binh tại địa bàn xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.

Đồng thời, đoàn từ thiện Tập đoàn Sơn Hà đã cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ban tổ chức chương trình Trải nghiệm Lễ hội Chùa Hương đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại Hương Sơn – Khu quần thể văn hóa – tôn giáo lớn của Việt Nam.

Đoàn từ thiện lắng nghe những chia sẻ của Thượng tọa Thích Minh Hiền – trụ trì chùa Hương

Đoàn từ thiện Tập đoàn Sơn Hà đã có một ngày làm việc ý nghĩa

Bằng những nghĩa cử cao đẹp này, Tập đoàn Sơn Hà không chỉ hiện thực hóa cam kết phát triển bền vững, vì xã hội mà còn góp phần lan tỏa những giá trị quý báu, phát huy tinh thần đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn.

Thực hiện: MKT Team

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm