Tin tức - sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TÍCH CỰC RA QUÂN SẢN XUẤT NGAY TỪ ĐẦU NĂM MỚI 2023

02/02/2023

Phát huy tiềm lực và vị thế tại thị trường trong nước và quốc tế, ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2023, Tập đoàn Sơn Hà đã bắt tay vào sản xuất những lô hàng đầu tiên phục vụ cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

Thực hiện Chỉ thị số 03/CT-TTg về việc đôn đốc các bộ ngành, địa phương thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tại 11 nhà máy của Tập đoàn Sơn Hà, hơn 2.000 cán bộ công nhân viên đã khởi động làm việc với tinh thần hăng say, phấn khởi, tích cực thi đua lao động sản xuất.

Người lao động Sơn Hà tích cực quay trở lại làm việc sau kì nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài.

Ông Trần Cứu Quốc – Thành viên Ban Điều hành Tập đoàn Sơn Hà – cho biết: “Năm 2023 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi Tập đoàn Sơn Hà chính thức đánh dấu hành trình 25 năm, 1/4 thế kỷ hình thành và phát triển. Chúng tôi đặt mục tiêu tăng trưởng 16% doanh thu so với năm 2022. Dự kiến, doanh thu hợp nhất năm 2023 đạt khoảng 9.500 tỷ đồng”. Để đạt được các chỉ tiêu như kế hoạch, các nhiệm vụ trọng tâm đã được Tập đoàn Sơn Hà đề ra như: Đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu với mục tiêu tăng trưởng 40% so với năm 2022, tập trung vào các thị trường chính là Ấn Độ, Mỹ và EU; Tiếp tục tái cấu trúc toàn diện Tập đoàn nhằm nâng cao công tác quản trị, bán hàng và tiết giảm chi phí; Đẩy mạnh số hóa nhằm tận dụng nguồn lực và nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, năm 2023, Tập đoàn Sơn Hà cũng sẽ đầu tư dự án mở rộng nhà máy sản xuất ống inox và dự án Khu Công nghiệp Tam Dương.

 

Tập đoàn Sơn Hà đặt mục tiêu tăng trưởng 16% doanh thu so với năm 2022.

Trước dự báo về những khó khăn, thách thức và biến động của nền kinh tế trong năm 2023, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Sơn Hà đã cam kết đồng lòng, quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đặt ra và đưa Tập đoàn phát triển lên một tầm cao mới.

Từng cá nhân, tập thể đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức trong năm 2023

Với chiến lược đúng đắn cùng những nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV, năm 2022 vừa qua, doanh thu hợp nhất của Tập đoàn Sơn Hà đạt 8.223 tỷ đồng, được đóng góp chủ yếu từ 4 ngành trọng điểm bao gồm: ngành gia dụng và điện gia dụng, ngành công nghiệp, ngành năng lượng, ngành nước sạch và xử lý nước thải.

Tập đoàn Sơn Hà với 25 năm hình thành và phát triển đã và đang không ngừng đổi mới và đầu tư công nghệ hiện đại nhằm khẳng định chất lượng, uy tín của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Theo dõi toàn bộ phóng sự về Tập đoàn Sơn Hà phát sóng trên kênh VTV1 tại link: https://www.youtube.com/watch?v=Ib8Magt4fYw
 

TIN LIÊN QUAN

15/05/2024
SƠN HÀ VÀ TÂM HUYẾT VỚI NGÀNH NƯỚC SẠCH

Hướng tới mục tiêu kiến tạo tương lai bền vững, Sơn Hà luôn chú trọng đến việc giữ gìn, bảo vệ nguồn nước sạch, vì sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Hiện nay, nguồn nước tại Việt Nam đang phải đối mặt với nguy cơ ô nhiễm nghiêm trọng, nguyên […]

Xem thêm
10/05/2024
Xe máy điện – giải pháp giao thông xanh vì môi trường và sức khỏe con người

Những năm gần đây, xe máy điện ngày càng trở nên phổ biến và được đánh giá là một giải pháp giao thông có tác động tích cực đối với môi trường và sức khỏe con người Hưởng ứng phong trào giảm phát thải khí Carbon trên thế giới cùng các chính sách khuyến khích […]

Xem thêm
08/05/2024
Lắp đặt điện mặt trời áp mái – giải pháp tối ưu cho mùa hè miền Bắc.

Miền Bắc đang bước vào mùa nắng nóng cao điểm, dự báo nhu cầu tiêu thụ điện tăng cao trong khi nguồn cung khó đáp ứng đủ yêu cầu. Điện mặt trời áp mái trong điều kiện đó trở thành một giải pháp điện năng được nhiều người quan tâm nhất. Lượng điện năng tiêu […]

Xem thêm