Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà tổ chức giải mini Golf 2021

25/01/2021

SON HA GOLF INVITATIONAL 2021 là giải đấu được Tập đoàn Sơn Hà tổ chức như một lời cảm ơn gửi đến quý đối tác, cũng là những người bạn thân thiết có cùng niềm đam mê môn thể thao Golf.  

Theo đó, ngày 23/1/2021, tại sân golf Long Biên, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức giải đấu mini golf mang tên SON HA GOLF INVITATIONAL 2021 nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất; đồng thời là cơ hội để các gôn thủ kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tổng kết hoạt động trong một năm qua, tạo tiền đề cho sự hợp tác tốt đẹp giữa Tập đoàn và quý đối tác trong thời gian tới.

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà chia sẻ, mặc dù không quá đặt nặng kết quả thi đấu nhưng Tập đoàn Sơn Hà vẫn có những phần thưởng ý nghĩa dành cho những người chơi xuất sắc nhất, như một lời tri ân gửi đến quý đối tác đã đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt một năm qua.

Sơn Hà được biết đến là Tập đoàn kinh tế đa ngành có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Sơn Hà còn chú trọng các hoạt động văn hóa, thể thao nhằm nâng cao đời sống tinh thần, tiếp thêm nhiệt huyết và cổ vũ niềm say mê lao động của mọi thành viên. 

Trong một không gian không quá ồn ào, tất cả các gôn thủ đã có một buổi thi đấu vui vẻ, những giây phút thư giãn thú vị với những pha bóng vô cùng đẹp mắt. Kết thúc ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã tìm ra những gôn thủ xuất sắc nhất để vinh danh. 3 giải kỹ thuật, 4 giải chính và 1 giải quán quân đã được trao cho những gôn thủ xuất sắc nhất.

Với thành công của giải đấu lần này, SON HA GOLF INVITATIONAL tiếp tục trở thành giải đấu thường niên hấp dẫn, nơi gặp gỡ của những người đam mê Golf.

TIN LIÊN QUAN

17/06/2021
SƠN HÀ TỔ CHỨC ĐHCĐ THƯỜNG NIÊN 2021 VỚI HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN ĐƯỢC PHỦ SÓNG TRUYỀN THÔNG

Sáng ngày 5/6/2021, Sơn Hà đã tổ chức thành công ĐHĐCĐ thường niên năm 2021 với hình thức trực tuyến. Trong quá trình tổ chức ĐHCĐ 85,6% cổ đông theo dõi trực tuyến. Tại ĐHĐCĐ thường niên 2021, đã nhất trí thông qua việc tăng vốn điều lệ lên đến 1.506 tỷ đồng và định […]

Xem thêm
15/06/2021
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG SƠN HÀ: DẪN ĐẦU XU HƯỚNG NĂNG LƯỢNG SẠCH

Ngày 15/6/2021, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021, Công ty cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà (Mã Ck: SHE) đã thông qua Báo cáo tổng hợp tình hình hoạt động SXKD năm 2020 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021, trong đó tiếp tục đẩy mạnh đầu […]

Xem thêm
09/06/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN ERP TIẾN TỚI SỐ HÓA CÁC HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

Theo định hướng chiến lược số hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, triển khai dự án ERP là một bước tiến quan trọng để hệ thống hóa các quy trình vận hành và dữ liệu trong lộ trình chuyển đổi số. Chiều ngày 5/6/2021, Tập đoàn Sơn Hà đã chính […]

Xem thêm