Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS khóa II

16/08/2017

Đại hội Đoàn TNCS Sơn Hà diễn ra trong không khí trang nghiêm

Tham dự Đại hội có đại diện Thành đoàn Hà Nội: đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Phó Bí thư thành đoàn Hà Nội, đồng chí Ngô Văn Thiện – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu niên trường học; đồng chí Lý Duy Xuân, Trưởng ban thanh niên công nhân viên chức và Công tác Quốc phòng. Về phía Tập đoàn Sơn Hà có đồng chí Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị; đồng chí Hoàng Mạnh Tân – Bí thư chi bộ, Phó Tổng giám đốc; đồng chí Đàm Quang Hùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc cùng hơn 80 đoàn viên thanh niên ưu tú Tập đoàn Sơn Hà.

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, dưới sự chỉ đạo kịp thời của Đảng uỷ, sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà, sự quan tâm, hướng dẫn của Đoàn cấp trên và sự đoàn kết nỗ lực của tập thể đoàn viên thanh niên trong Tập đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Sơn Hà đã có bước phát triển tích cực, thu được nhiều kết quả nổi bật.

Đại hội đã hoàn toàn nhất trí với báo cáo tổng kết, báo cáo kiểm điểm và phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới 2017 – 2022. Đồng thời, Đại hội cũng được nghe ý kiến chủ đạo của các đồng chí Ban lãnh đạo Tập đoàn và đại diện Thành đoàn Hà Nội.

Đồng chí Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT chia sẻ về công tác thanh niên

Đồng chí Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT đã có những chia sẻ: Tập đoàn Sơn Hà luôn chú trọng công tác Đoàn nhưng phát triển Đoàn thanh niên của một doanh nghiệp ngoài quốc doanh còn nhiều khó khăn bởi đặc thù riêng của khối ngoài quốc doanh, không có điều kiện chuyên trách, vừa phải đáp ứng yêu cầu công việc chuyên môn vừa phải kiêm nhiệm nhiều chức vụ. Ban lãnh đạo thấu hiểu những khó khăn này và cam kết tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ phong trào Đoàn thanh niên. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban thường vụ nhiệm vụ mới, quyết tâm xây dựng phong trào Đoàn thanh niên, gắn hoạt động thanh niên vào các chương trình văn hóa văn nghệ, thể thao và các hoạt động xã hội.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Phó Bí thư thành đoàn Hà Nội ghi nhận những thành tích của Đoàn TNCS Sơn Hà

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Phó Bí thư thành đoàn Hà Nội cũng đã ghi nhận và trân trọng những gì đoàn Sơn Hà đã làm được bởi những đặc thù riêng của một Đoàn doanh nghiệp ngoài quốc doanh, thành lập khó nhưng duy trì còn khó hơn. Bước sang nhiệm kì mới 2017 – 2022, đồng chí hy vọng Ban chấp hành cần cố gắng nỗ lực đạt được kết quả tốt hơn: tổ chức lớp tập huấn, bổ sung ngoại ngữ, xây dựng văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động an sinh xã hội…

Đồng chí Hoàng Mạnh Tân – Bí thư chi bộ, Phó Tổng giám đốc phát biểu ý kiến tại Đại hội

Thay mặt chi bộ Đảng Sơn Hà, đồng chí Hoàng Mạnh Tân – bí thư chi bộ, phó Tổng giám đốc Công ty đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của công tác đoàn nhiệm kì 2012 – 2017 và chỉ đạo Ban chấp hành mới cần phát huy được những giá trị đã có. Ban thường vụ Đoàn cần phân công nhiệm vụ cụ thể, chú trọng công tác giáo dục tư tưởng, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn, xác định rõ trách nhiệm của thanh niên, bám sát nhiệm vụ công ty nhằm phát huy tính xung kích, sáng tạo và phát triển thương hiệu Sơn Hà vững mạnh.

Với tinh thần dân chủ và sự nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí đoàn viên ưu tú vào Ban chấp hành Đoàn TNCS Sơn Hà nhiệm kỳ 2017 – 2022 theo hình thức bỏ phiếu kín. Đây là những gương mặt đại diện cho thanh niên Sơn Hà thế hệ mới.

Danh sách Ban chấp hành Đoàn TNCS Sơn Hà nhiệm kỳ 2017 – 2022

 

STT

Họ và tên

Chức danh

Đơn vị công tác

1

Võ Thị Mỹ Hằng

Bí thư

SHI

2

Ngô Thị Tường Vi

Phó Bí thư

SHI

3

Đặng Văn Thuần

Phó Bí thư

SHE

4

Tuấn Thị Tuyết Mai

Ban Thường vụ

SSP

5

Nguyễn Văn Trí

Ban Thường vụ

SHK

6

Nguyễn Thị Thảo

 

SHL

7

Chu Tiểu Thăng

 

SHB

8

Nguyễn Thị Thu Hà

 

SSP

9

Đặng Thị Huyền

 

SHV

10

Nguyễn Thị Hải Yến

 

SHP

11

Nguyễn Phi Hảo

 

SHI

12

Phạm Thị Hồng Thắm

 

SHI

13

Phạm Quốc Minh

 

SHE

14

Tạ Khắc Hồng

 

SSP

15

Trần Hoàng Hải

 

SHD

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm