Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà vinh dự được trao chứng nhận xuất sắc về chỉ số hài lòng khách hàng – CSI 2018

03/01/2019

Tháng 12/2018, dựa trên những đánh giá độc lập từ Hội đồng Viện Nghiên cứu kinh tế, Tập đoàn Sơn Hà  đã vinh dự được trao tặng chứng nhận "Doanh nghiệp xuất sắc" về chỉ số hài lòng khách hàng” CSI 2018.

                                                              

                                                            Tập đoàn Sơn Hà đạt chứng nhận chỉ số hài lòng khách hàng CSI 2018

Chuẩn mực CSI:2018 (Customer Satisfaction Index) là chỉ số đo lường sự thỏa mãn của khách hàng hàng đối với các ngành hàng, doanh nghiệp ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đây là một chương trình khảo sát do Viện Nghiên cứu kinh tế tổ chức, dưới sự giám sát chất lượng quốc tế bởi đại diện Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (Đức, châu Âu).

Không chỉ nối dài những thành tích đã đạt được trong năm 2018 của Sơn Hà, tiếp sau các giải thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Nhì, Thương hiệu Quốc gia, Top 10 Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội…  Chứng nhận “Doanh nghiệp xuất sắc về chỉ số hài lòng khách hàng” còn là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao cho toàn thể CBCNV Sơn Hà và là minh chứng rõ nhất cho định hướng phát triển vì khách hàng của Sơn Hà, cam kết chăm sóc khách hàng với dịch vụ bán và hậu mãi tốt nhất.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Sơn Hà đã trở thành một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam và là thương hiệu quen thuộc trong mỗi gia đình. Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và quan tâm tới chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, Sơn Hà đang thực sự xây dựng được một hình ảnh thương hiệu Việt thân thiện và uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Với quy trình khép kín và chuyên nghiệp hóa bằng phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh như: email, Hotline miễn cước, website, facebook, zalo, APP SONHA… Sơn Hà đã đem đến cho khách hang được dịch vụ hoàn hảo và chế độ hậu mãi ưu việt – yếu tố quan trọng làm nên thành công của thương hiệu Sơn Hà.

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm