Tin tức - sự kiện

WEBSITE CỦA FREESOLAR CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

07/09/2020

Ngày hôm nay (07/9/2020), sản phẩm Hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar của Tập đoàn Sơn Hà đã chính thức có website riêng: https://freesolar.vn/.

nang-luong-mat-troi

Ngoài các kênh truyền thông như fanpage, youtube, báo chí…tất cả các thông tin liên quan đến FreeSolar sẽ được cập nhật thường xuyên lên website trên.

Với 06 chuyên mục chính, website https://freesolar.vn/ sẽ trở thành một kênh truyền thông chính thức của Tập đoàn Sơn Hà về hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar.  

FreeSolar là một sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực năng lượng tái tạo của Sơn Hà. Như ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Tập đoàn từng chia sẻ: “Khách hàng sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời áp mái FreeSolar sẽ không những góp phần bảo vệ môi trường mà còn đạt được hiệu quả tài chính vượt trội về lâu dài. Với sản phẩm này, chỉ sau vài năm, người tiêu dùng đã có thể hoàn vốn đầu tư và dùng điện thoải mái nhưng không lo về chi phí hàng tháng”, Tập đoàn hi vọng rằng, website https://freesolar.vn/ sẽ là một phương tiện truyền thông hiệu quả để FreeSolar sẽ ngày càng trở thành cái tên quen thuộc của mỗi gia đình Việt, doanh nghiệp Việt.

nang-luong-mat-troi

TIN LIÊN QUAN

09/09/2020
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TẬP HUẤN KỸ THUẬT SƠ CẤP CỨU CHO CBNV NĂM 2020

Nhằm trang bị những kiến thức về y học, củng cố lại những kiến thức cơ bản và kỹ năng sơ cấp cứu cho người lao động, Tập đoàn Sơn Hà phối hợp Trung tâm kiểm soát bênh tật thành phố Hà Nội tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật sơ cứu, cấp cứu cho gần 60 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn Sơn Hà.

Xem thêm
07/09/2020
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ BỔ NHIỆM ÔNG ĐÀO NAM PHONG GIỮ CHỨC PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC THỨ 7 CỦA TẬP ĐOÀN

Với mục tiêu kiện toàn bộ máy quản trị nhằm phục vụ triển khai các chương trình phát triển kinh doanh chiến lược dài hạn giai đoạn ‎2020 – 2025, tầm nhìn 2030 của Tập đoàn, ngày 07/09 Tập đoàn Sơn Hà chính thức bổ nhiệm ông Đào Nam Phong giữ chức vụ Phó Tổng […]

Xem thêm
21/08/2020
Công đoàn Sơn Hà vinh dự nhận quyết định chuyển giao về trực thuộc công đoàn công thương Việt Nam

Ngày 21/8/2020, tại trụ sở văn phòng Tập đoàn Sơn Hà, Công đoàn Công Thương Việt Nam, Liên Đoàn Lao Động (LĐLĐ) Thành Phố Hà Nội cùng Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức thành công tốt đẹp Lễ chuyển giao Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà về Công […]

Xem thêm