HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2009 VÀ LỰA CHỌN TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH “CẢM ƠN BẠN HÀNG”

icon dateJul ,13 2011

Ngày 30/5 tại khu công nghiệp Phùng, Đan Phượng, Hà Nội. Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà đã tổ chức Hội nghị khách hàng và chương trình “Cảm ơn bạn hàng” với sự tham dự của ban lãnh đạo Sơn Hà cùng dự góp mặt của hơn 450 khách mời và các nhà phân phối, đại lý của Sơn Hà.

Đây là một hoạt động được công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà tổ chức hàng năm nhằm bàn bạc về chiến lược kinh doanh và tìm ra cơ hôi phát triển mở rộng thị trường và hệ thống kênh phân phối sản phẩm. Đồng thời qua Hội nghị Sơn Hà cùng với các nhà phân phối, các đại lý cũng nhìn nhận, đánh giá lại hiệu quả hoạt động kinh doanh trong năm qua. Sự gắn bó tri ân của các nhà phân phối và địa lý đối với Sơn Hà trong thời gian qua.

Tại hội nghị Sơn Hà đã chính thức công bố những thành tích đã đạt được trong năm qua,

• Áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000 trong hoạt động SXKD và hệ thống kiểm soát chất lượng SP ống thép theo tiêu chuẩn PED của Mỹ.

• Huân chương lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng

• Bằng khen của thủ tướng chính phủ

Ban lãnh đạo Sơn Hà cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các nhà phân phối, đại lý trong những thành tích đó. Để ghi nhận và cảm ơn về những đóng góp đó, công ty đã tổ chức chương trình lựa chọn may mắn. Tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà, ông Lê Vĩnh Sơn đã trao tặng cho anh Trịnh Tứ Hải, đại diện đại lý Hải Lý thị xã Sầm Sơn tình Thanh Hóa một chiếc INNOVA trị giá hơn 500 triệu đồng. Ngoài ra, công ty còn trao tặng rất nhiều phân quà có giá trị tổng số giải thưởng và quà tặng cho chương trình lên tới hơn 5 tỉ đồng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình hội nghị, công ty cổ phân quốc tế Sơn Hà cũng đã công bố chương trình khuyến mại dành cho 3 tháng hè, chương trình “Vạn quà giá trị triệu lời cảm ơn”. Qua sơ lược đánh giá, chương trình được sự ủng hộ của mạnh mẽ của toàn thể khách mời, các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc.