SHI cuồng nhiệt cùng giải bóng đá Chào mừng ngày thành lập Huyện Từ Liêm

icon dateJul ,15 2011

Nằm trong khuôn khổ giải thi đấu Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện Từ Liêm (31/5/1961-31/5/2011) Ban Quản lý Cụm CN cùng CLB Giám đốc, Hội Cựu chiến binh Cụm công nghiệp tổ chức Giải bóng đá Cụm CN lần thứ nhất, phát động phong trào thể dục thể thao, giao lưu cùng nhau trong Cụm CN.

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà cùng các doanh nghiệp trong khu CN đã nhiệt tình tham gia để hướng ửng phong trào, mặt khác đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Có tất cả 16 đơn vị tham gia giải đấu,  Các đội bốc thăm đấu loại trực tiếp trong thời gian từ ngày 27/5 đến ngày 31/5/2011 . Sơn Hà năm ở bảng D cùng 2 đội tuyển Á Long và Nam Hải.

Ở trận thi đấu đầu tiên,Sơn Hà và Á Long, cả hai đội đã ra sân với rất nhiều nhiệt huyết. Đầu trận SHI đá rất nhiệt tình và lấn át, nhưng sau sai lầm của thủ môn SHI thì đã bị ghi bàn, SHI đá trùng xuống và bị thua tiếp bàn thứ 2. Sang hiệp thi đấu thứ hai SHI, đá ép sân dồn đội bạn, rất nhiều cơ hội bắn phá mở ra và bị bỏ lỡ, thậm chí may mắn không về phía SHI khi bóng 3 lần tìm xà ngang, cột dọc. Sau đó bàn thắng cũng đến với SHI và tỷ số rút ngắn xuống còn 2-1.


SHI lúc này rất hưng phấn, dồn lên để tìm lại bàn gỡ nhưng lại với sự quyết tâm của đội bạn cùng với sự lơ là của đội SHI mà bàn thắng tiếp theo lại được ghi thêm cho đội bạn. Hai đội cũng ra sức dành giật từng đường truyền bóng trên sân nhưng thế thắng vẫn luôn nghiêng về đội Á Long và kết quả chung cuộc là 4-2 nghiêng về Á Long.

Trận thứ 2 gặp đội Nam Hải.  Đội Nam Hải được đầu tư rất kỹ cho giải đâu này với việc mời ông Đặng Gia Mẫn (là cựu cầu thủ Thể Công, HLV nổi tiếng, bố 2 danh thủ Đặng Phương Nam và Đặng Thanh Phương) về làm HLV và thuê cầu thủ ngoài đá. Đội SHI trận này thua tâm phục khẩu phục vì do đội bạn quá mạnh, cộng thêm việc chúng ta không có nhiều thời gian để tập luyện. Đội Nam Hải về sau cũng đã vào tận chung kết và giành chức Á quân.

Mặc dù chịu thua 2 trận ra quân nhưng các cầu thủ SHI đã chứng tỏ niềm đam mê bóng đá, hết mình vì màu cờ sắc áo. Nguyện vọng của anh em là muốn thành lập đội bóng SHI và có chế độ cho các cầu thủ để có thể tập luyện thường xuyên hơn.