Tin tức - sự kiện

Showroom Thái Dương Năng – Máy nước nóng năng lượng mặt trời số 1 chính thức khai trương

20/10/2016

Hôm nay 21/10/2016, sau một thời gian ngắn mở cửa và hoàn chuẩn, showroom Thái Dương Năng – Máy nước nóng năng lượng mặt trời số 1 đã chính thức được khai trương tại số 8 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội. Tới dự lễ khai trương có ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Sơn Hà, bà Trịnh Thị Khanh – Phó tổng giám đốc tập đoàn, ông Hoàng Mạnh Tân – Giám đốc Công ty TNHH Phát triển năng lượng Sơn Hà SHE và nhiều quan khách và người tiêu dùng.

Ban lãnh đạo tập đoàn Sơn Hà cùng tới chung vui trong lễ khai trương

Showroom Thái Dương Năng – Máy nước nóng năng lượng mặt trời số 1 là kênh kết nối trải nghiệm thực tế, trực tiếp về tính năng, công nghệ, cơ cấu hoạt động của từng sản phẩm Thái Dương Năng hoàn thiện, dành cho người tiêu dùng, đại lý và các nhà phân phối.

Buổi khai trương của showroom cũng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng đến tham quan tìm hiểu và đặt mua sản phẩm Thái Dương Năng.

Khách hàng tìm hiểu và được giới thiệu về các sản phẩm Thái Dương Năng

Một lần nữa, trân trọng kính mời anh chị em dành thời gian tham quan, tìm hiểu và chia sẻ, giới thiệu quảng bá cho Showroom để sản phẩm Thái Dương Năng –  Máy nước nóng năng lượng mặt trời số 1 ngày càng trở nên quen thuộc hơn đối với người tiêu dùng Việt.

Xin chúc Showroom Thái Dương Năng – Máy nước nóng mặt trời năng lượng mặt trời số 1 và hệ thống sản phẩm Thái Dương Năng sẽ luôn được chào đón nồng nhiệt, tin dùng bởi toàn thể CBCNV trong tập đoàn cũng như người tiêu dùng!

TIN LIÊN QUAN

13/07/2020
Tập đoàn Sơn Hà công bố Ban Chiến lược và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Nhằm đáp ứng yêu cầu mới về công tác quản trị trong bối cảnh Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đang hướng đến những mục tiêu mới, sáng ngày 13/07, Tập đoàn Sơn Hà công bố thành lập Ban Chiến lược và trao quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao.  Sự kiện […]

Xem thêm
09/07/2020
Điện mặt trời áp mái tăng gấp đôi công suất 6 tháng đầu năm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng khẳng định, rất ít quốc gia trên thế giới có thể phát triển năng lượng tái tạo nhanh như Việt Nam. Chia sẻ tại Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” của Bộ Công Thương […]

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm