Sơn Hà 6 năm liên tiếp lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

icon dateJan ,20 2018

Ngày 19/01/2018, tại Khách sạn Grand Plaza (Hà Nội), Tập đoàn Sơn Hà đã vinh dự được xướng tên trong Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietnamNet khảo sát và công bố. Đây là năm thứ sáu liên tiếp Sơn Hà có tên trong Bảng xếp hạng uy tín này.

Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục vinh dự được xếp hạng trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017

Như thường lệ, VNR500 năm 2017 dựa trên tiêu chí chính là doanh thu, có tính đến một vài yếu tố quan trọng khác như khối tài sản, nhân sự, lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, khả năng ứng dụng công nghệ… để lựa chọn, đánh giá và xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của Fortune 500 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tựu đặc biệt xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm vừa qua.

Trước làn sóng lan tỏa mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc tự mình thay đổi, trưởng thành và lớn mạnh là một yêu cầu cần thiết giúp các doanh nghiệp bắt kịp tốc độ phát triển như vũ bão của nền kinh tế khu vực và thế giới, đồng thời hoàn thành tốt vai trò đầu tàu dẫn dắt kinh tế đất nước đi lên.

Liên tiếp nhiều năm nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn Sơn Hà đã chứng tỏ được bước tiến vô cùng vững chắc của mình, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của nền kinh và tiến ngày càng gần hơn tới mục tiêu trở thành Nhà sản xuất thiết bị vật tư ngành nước, thiết bị nhà bếp, các sản phẩm inox dân dụng và công nghiệp hàng đầu châu Á.

Thực hiện: MKT Team