Tin tức - sự kiện

Sơn Hà tổ chức khai trương đồng loạt 2 chi nhánh Bắc Kạn và Nam Định

19/07/2017

Tưng bừng chi nhánh Bắc Kạn

Là tỉnh nằm ở trung tâm nội địa vùng Đông Bắc Bắc Bộ, có vị trí tự nhiên rất thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, chi nhánh Bắc Kạn đi vào hoạt động sẽ là chi nhánh trọng điểm để Sơn Hà đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đông đảo đại lý, nhà phân phối đến chúc mừng khai trương chi nhánh Bắc Kạn

Lễ khai trương được diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp với sự tham dự của đại diện ngành hàng cùng đông đảo các nhà phân phối, đại lý và người dân trên địa bàn.

Đại diện nhà phân phối chúc mừng khai trương chi nhánh

Trong những năm qua, các sản phẩm mang thương hiệu Sơn Hà đã tạo dựng được sự tin tưởng, niềm tin yêu vững chắc trong lòng khách hàng trên cả nước. Việc liên tiếp khai trương các chi nhánh đã và đang khẳng định sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Sơn Hà, hoàn thành mục tiêu đưa các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chi nhánh Nam Định ấm áp, thân tình

Cũng trong ngày 19/7, Công ty TNHH MTV Kinh doanh & Phát triển Dịch vụ Sơn Hà Miền Bắc (SHT) khai trương chi nhánh Nam Định, nâng tổng số chi nhánh của Sơn Hà tại đây lên 3 chi nhánh.

Chi nhánh Nam Định thứ 3 được khai trương là tiền đề để các sản phẩm của Sơn Hà đến được nhiều hơn với người tiêu dùng

Hai chi nhánh trước đó của Sơn Hà tại Nam Đinh đã hoạt động tích cực, tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người dân trên địa bàn. Chi nhánh Nam Định 3 lần này tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt đường lớn của thị trấn Yên Định (huyện Hải Hậu), dân cư đông đúc, nhộn nhịp, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chi nhánh cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn.

Chi nhánh Nam Định 3 tọa lạc tại vị trí thuận lợi, ngay mặt đường lớn sẽ là điểm đến mua sắm mới cho người dân tại đây

Sự năng động trong đời sống xã hội của người dân tỉnh Nam Định cùng tâm huyết và năng lực của đội ngũ CBCNV Sơn Hà sẽ là tiền đề, nền tảng vững chắc để chi nhánh Nam Định phát triển không ngừng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm các sản phẩm Sơn Hà của người dân.

Thực hiện: Marketing Team.

TIN LIÊN QUAN

13/07/2020
Tập đoàn Sơn Hà công bố Ban Chiến lược và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Nhằm đáp ứng yêu cầu mới về công tác quản trị trong bối cảnh Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đang hướng đến những mục tiêu mới, sáng ngày 13/07, Tập đoàn Sơn Hà công bố thành lập Ban Chiến lược và trao quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao.  Sự kiện […]

Xem thêm
09/07/2020
Điện mặt trời áp mái tăng gấp đôi công suất 6 tháng đầu năm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng khẳng định, rất ít quốc gia trên thế giới có thể phát triển năng lượng tái tạo nhanh như Việt Nam. Chia sẻ tại Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” của Bộ Công Thương […]

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm