Tin tức - sự kiện

Sơn Hà triển khai mô hình Cán Bộ Đoàn Cơ Sở Làm Kinh Tế Giỏi tại Quỳnh Lưu, Nghệ An

23/08/2019

Theo đó, tổ chức hôi thảo tuyên truyền cho nhân dân xã Quỳnh Long về cách thức sử dụng nguồn nước đúng cách nhằm nhằm bảo vệ sức khỏe bà con nhân dân vùng biển khỏi nguồn nước không đảm bảo. Nhân viên của Tập Đoàn Sơn Hà đã sử dụng bút TDS và điện phân để kiểm tra nguồn nước có bị nhiễm kim loại nặng hay không.

 

Người dân mang mẫu nước gia đình đến để cán bộ Sơn Hà hỗ trợ kiểm tra

Đồng thời, hướng dẫn người dân cách phân biệt hàng thật với hàng giả, hàng nhái và bán sản phẩm Máy lọc nước, các sản phẩm gia dụng khác với giá ưu đãi. Bên cạnh đó, đã tài trợ cho giải bóng đá thiếu niên năm 2019 xã Quỳnh Long.

Sơn Hà tài trợ giải bóng đá thiếu niên năm 2019 xã Quỳnh Long

Tại chương trình Sơn Hà đã mang đến cho bà con 10 máy lọc RO Ocean 7 lõi lọc, 6 bếp ga dương phổ thông, 17 nồi cơm điện phổ thông và 2 nồi cơm cao cấp. Tất cả đều là hàng chính hãng với giá ưu đãi.

Bà con phấn khởi và hạnh phúc khi mua được sản phẩm của Sơn Hà

Tham gia mô hình Cán Bộ Đoàn Cơ Sở Làm Kinh Tế Giỏi, chuyên gia hàng đầu Sơn Hà đã giúp các cán bộ đoàn được nâng cao kiến thức về marketing, giao tiếp,…. Điều này không những giúp cán bộ đoàn được trang bị thêm kiến thức bổ ích mà còn tăng thêm thu nhập không giới hạn. Từ đó, đẩy mạnh tinh thần thanh niên làm kinh tế và tổ chức đoàn sẽ ngày càng vững mạnh hơn.

Bà con phấn khởi khi mua được sản phẩm của Sơn Hà

Về phía Sơn Hà, thương hiệu và sản phẩm chính hãng đã đến được gần hơn với bà con nhân dân, để mỗi gia đình Việt Nam đều dùng sản phẩm của Sơn Hà. Và Sơn Hà xứng đáng là niềm kiêu hãnh của nền sản xuất Việt Nam.

Đây được coi là một kênh bán hàng mới phù hợp thực tiễn, hứa hẹn mang lại hiệu quả cao cho Sơn Hà và sẽ được triển khai rộng hơn trong tương lai.

TIN LIÊN QUAN

30/06/2020
France

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm