Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà tổ chức tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ

25/07/2017

Sáng ngày 25/7, Tập đoàn Sơn Hà đã phối hợp cùng Phòng Chính sách phường Minh Khai đi thăm hỏi, động viên 10 gia đình thương binh liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng các phần quà với tổng giá trị 20 triệu đồng. Đây là tấm lòng của cán bộ công nhân viên Tập đoàn Sơn Hà gửi tới những người đã không tiếc tuổi thanh xuân và hi sinh xương máu của mình cho độc lập dân tộc, để thế hệ hôm nay được sống trong hòa bình.

Đến thăm các gia đình thương binh, liệt sĩ không chỉ là cơ hội để Sơn Hà được tri ân với các anh hùng dân tộc, người có công với cách mạng mà còn giúp thế hệ trẻ Sơn Hà hiểu hơn về những mất mát đau thương trong chiến tranh.

Kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ đã lùi xa nhưng các thế hệ cha anh đã sống và chiến đấu trong những năm tháng đó sẽ chẳng bao giờ quên câu chuyện về 81 ngày đêm chiến đấu ác liệt ở thành cổ Quảng Trị, hình ảnh đồng đội hi sinh vì nhiệm vụ hay người vợ liệt sĩ lặn lội đường xa đi đón hài cốt chồng về quê nhà… Nghị lực sống và tinh thần người lính cụ Hồ “tàn nhưng không phế” của những người thương binh nói chung và trên địa bàn phường Minh Khai nói riêng sẽ mãi là tấm gương sáng cho thế hệ mai sau.

Qua hoạt động đền ơn đáp nghĩa mang tính thường niên này, Tập đoàn Sơn Hà mong muốn thể hiện tấm lòng trân trọng và biết ơn với những hy sinh mất mát và đóng góp to lớn của các đồng chí thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Một số hình ảnh trong chuyến từ thiện:

Lắng nghe câu chuyện của người thương binh giàu nghị lực

                                                                
Người lính cụ Hồ hồi tưởng lại những ngày tháng hành quân kháng chiến vất vả nhưng đầy hào hùng

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình người thương binh “tàn nhưng không phế”, tha thiết cống hiến cho cuộc đời

Câu chuyện về hành trình từ Bắc vào Nam đón hài cốt chồng liệt sĩ của người vợ trẻ khiến đoàn từ thiện xúc động

Đại điện Tập đoàn Sơn Hà hỏi thăm sức khỏe và động viên gia đình chính sách

 

Bằng những hành động ý nghĩa và thiết thực, Tập đoàn Sơn Hà một lần nữa khẳng định cam kết phát triển vì cộng động, có trách nhiệm với xã hội. Không chỉ là doanh nghiệp tăng trưởng nhanh trong kinh doanh, có đóng góp tích cực vào GDP của thành phố Hà Nội, Sơn Hà còn tự hào là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong công tác thanh niên và các hoạt động từ thiện.

Thực hiện: Marketing Team

TIN LIÊN QUAN

13/07/2020
Tập đoàn Sơn Hà công bố Ban Chiến lược và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Nhằm đáp ứng yêu cầu mới về công tác quản trị trong bối cảnh Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đang hướng đến những mục tiêu mới, sáng ngày 13/07, Tập đoàn Sơn Hà công bố thành lập Ban Chiến lược và trao quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao.  Sự kiện […]

Xem thêm
09/07/2020
Điện mặt trời áp mái tăng gấp đôi công suất 6 tháng đầu năm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng khẳng định, rất ít quốc gia trên thế giới có thể phát triển năng lượng tái tạo nhanh như Việt Nam. Chia sẻ tại Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” của Bộ Công Thương […]

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm