Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2018

Dù việc tổ chức kỉ niệm những ngày lễ, tết, sinh nhật… đã trở thành nét văn hóa truyền thống của Sơn Hà nhưng năm nay, nhiều chị em vẫn bất ngờ bởi dàn “soái ca sơ mi trắng” tại sảnh văn phòng ngay đầu giờ sáng. Trong không khí rộn ràng của tiếng nhạc, tất cả nữ CBCNV Sơn Hà đều nhận được một bông hồng tươi thắm cùng với lời chúc vui nhộn.

Đặc biệt, trong buổi lễ Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn đã gửi những lời chúc chân thành và ý nghĩa tới toàn thể CBCNV nữ đang công tác tại Tập đoàn.

Không khí tươi vui, đầm ấm ngày 8/3 tràn ngập Tập đoàn Sơn Hà, từ trụ sở Tập đoàn cho tới nhà máy Phùng, Bắc Ninh… Tất cả các chị em đều nhận được sự quan tâm, quà và những lời chúc từ chính những người đồng nghiệp nam.

Chúc cho các nữ cán bộ nhân viên trong Tập đoàn một ngày 8/3 vui tươi, chúc các chị em luôn trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại không khí ngày 8/3:

Anh Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn chúc mừng ngày 8/3

Chị Trịnh Thị Khanh – Phó Tổng Giám đốc điều hành đại diện CBCNV nữ Tập đoàn lên nhận hoa

Chị Trần Kim Dung – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đại diện CBCNV nữ Tập đoàn nhận hoa từ Ban lãnh đạo

Tiết mục văn nghệ “Em trong mắt tôi’ của Tốp ca nam Sơn Hà

Không khí tưng bừng chào mừng ngày 8/3         

CBCNV nữ Sơn Hà tại các nhà máy cũng tưng bừng chào mừng ngày 8/3

Thực hiện: MKT Team

TIN LIÊN QUAN

30/06/2020
France

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm