Tập đoàn Sơn Hà và Đại học Xây dựng kí kết thỏa thuận hợp tác

icon dateOct ,24 2018

Tối ngày 18/10/2018, tại Trường Đại học Xây dựng đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Sơn Hà và Bộ môn Cấp thoát nước, Khoa Kỹ thuật Môi trường, Trường Đại học Xây dựng.

Tập đoàn Sơn Hà và Trường Đại học Xây dựng ký kết thỏa thuận hợp tác

Tham dự buổi lễ có đại diện trường Đại học Xây dựng: PGS.TS. NGƯT Phạm Duy Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng cùng đại diện các khoa, phòng, ban; GS.TS. Nguyễn Việt Anh, Trưởng Bộ môn Cấp thoát nước; đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà: ông  Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn; ông Nguyễn Viết Hà, Phó Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn, bà Trần Kim Dung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; đại diện các Công ty trong ngành Cấp thoát nước, cùng các thầy cô giáo và sinh viên ngành Cấp thoát nước, Trường Đại học Xây dựng.

HGS.TS Nguyễn Việt Anh, Trưởng Bộ môn Cấp thoát nước phát biểu khai mạc chương trình

Phát  biểu khai mạc chương trình, GS.TS Nguyễn Việt Anh, Trưởng Bộ môn Cấp thoát nước, Trường Đại học Xây dựng đánh giá cao nỗ lực trong công tác đào tạo của Bộ môn và mong muốn các thế hệ sinh viên sẽ tiếp tục giữ vững thành tích, xây dựng ngành Cấp thoát nước ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong những ngành mạnh của trường. Đặc biệt, thầy cũng nhấn mạnh vai trò của việc tăng cường hợp tác giữa khoa với các doanh nghiệp cùng ngành, giúp các em sinh viên có cái nhìn thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Và thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Sơn Hà và Đại học Xây dựng chính là một trong những mô hình hợp tác vì sự phát triển của cả hai bên nói riêng và ngành Cấp thoát nước Việt Nam nói chung, đóng góp hữu hiệu cho xã hội và cộng đồng.