Tin tức - sự kiện

Máy lọc nước RO Sơn Hà sự lựa chọn sáng suốt cho nguồn nước uống tinh khiết

21/10/2016

may-loc-nuoc-ro-son-ha-su-lua-chon-sang-suot-cho-nguon-nuoc-uong-tinh-khiet

Không những vậy máy lọc nước RO còn tạo ra những khoảng chất có lợi cho sức khỏe con người với nguồn nước tinh khiết, sạch, tiệt trùng, có mùi tinh khiết dễ chịu, có thể uống ngay được mà không cần phải đun sôi, rất có lợi cho sức khỏe con người mà những loại máy lọc nước khác chưa thể loại bỏ hoàn toàn trong nước.

Là một trong những sản phẩm chủ chốt của Tập đoàn, máy lọc nước Sơn Hà được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Sơn Hà, được kiểm duyệt chặt chẽ, lấy lợi ích của người tiêu dùng làm mục đích kinh doanh do vậy chật lượng sản phẩm luôn tuyệt đối an toàn.Vượt trội hơn so với các thương hiệu máy lọc nước RO khác đang có trên thị trường, máy lọc nước RO Sơn Hà sự lựa chọn sáng suốt cho nguồn nước uống tinh khiết được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội:

– Hệ thống khung máy, giá đỡ được thiết kế chắc chắn và an toàn, đẹp mắt phù hợp với mọi không gian sống.

– Máy lọc được nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng từ những nguyên vật liệu tốt nhất, hệ thống linh phụ kiện đều được làm từ vật liệu đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao.

– Sản phẩm với nhiều mẫu mã chủng loại, máy lọc nước từ 5 cấp lọc (lõi lọc) đến 9 cấp lọc phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Máy lọc nước RO Sơn Hà đã được  Bộ Y Tế chứng nhận kiểm nghiệm và khuyên dùng .

– Hệ thống lõi lọc nước được nghiên cứu và công khai những tính năng ưu việt của từng lõi lọc riêng biệt

-Kiểu dáng và chủng loại phong phú, tích hợp trên nhiều dòng sản phẩm giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn như: máy lọc nước RO không vỏ tủ, máy lọc nước RO có vỏ tủ.

Với sự đầu tư cùng những tiến bộ vượt trội về công nghệ, sự sáng tạo không ngừng Sơn Hà tin tưởng rằng máy lọc nước RO Sơn Hà sự lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng bên cạnh giá thành hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và các dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay. Hãy lựa chọn máy lọc nước RO Sơn Hà để trở thành người tiêu dùng thông thái nhất!

Thông tin chi tiết giới thiệu sản phẩm Máy lọc nước RO vui lòng xem tại đây

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm