Tin tức - sự kiện

Máy lọc nước RO Sơn Hà sự lựa chọn sáng suốt cho nguồn nước uống tinh khiết

21/10/2016

may-loc-nuoc-ro-son-ha-su-lua-chon-sang-suot-cho-nguon-nuoc-uong-tinh-khiet

Không những vậy máy lọc nước RO còn tạo ra những khoảng chất có lợi cho sức khỏe con người với nguồn nước tinh khiết, sạch, tiệt trùng, có mùi tinh khiết dễ chịu, có thể uống ngay được mà không cần phải đun sôi, rất có lợi cho sức khỏe con người mà những loại máy lọc nước khác chưa thể loại bỏ hoàn toàn trong nước.

Là một trong những sản phẩm chủ chốt của Tập đoàn, máy lọc nước Sơn Hà được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Sơn Hà, được kiểm duyệt chặt chẽ, lấy lợi ích của người tiêu dùng làm mục đích kinh doanh do vậy chật lượng sản phẩm luôn tuyệt đối an toàn.Vượt trội hơn so với các thương hiệu máy lọc nước RO khác đang có trên thị trường, máy lọc nước RO Sơn Hà sự lựa chọn sáng suốt cho nguồn nước uống tinh khiết được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội:

– Hệ thống khung máy, giá đỡ được thiết kế chắc chắn và an toàn, đẹp mắt phù hợp với mọi không gian sống.

– Máy lọc được nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng từ những nguyên vật liệu tốt nhất, hệ thống linh phụ kiện đều được làm từ vật liệu đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao.

– Sản phẩm với nhiều mẫu mã chủng loại, máy lọc nước từ 5 cấp lọc (lõi lọc) đến 9 cấp lọc phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Máy lọc nước RO Sơn Hà đã được  Bộ Y Tế chứng nhận kiểm nghiệm và khuyên dùng .

– Hệ thống lõi lọc nước được nghiên cứu và công khai những tính năng ưu việt của từng lõi lọc riêng biệt

-Kiểu dáng và chủng loại phong phú, tích hợp trên nhiều dòng sản phẩm giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn như: máy lọc nước RO không vỏ tủ, máy lọc nước RO có vỏ tủ.

Với sự đầu tư cùng những tiến bộ vượt trội về công nghệ, sự sáng tạo không ngừng Sơn Hà tin tưởng rằng máy lọc nước RO Sơn Hà sự lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng bên cạnh giá thành hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và các dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay. Hãy lựa chọn máy lọc nước RO Sơn Hà để trở thành người tiêu dùng thông thái nhất!

Thông tin chi tiết giới thiệu sản phẩm Máy lọc nước RO vui lòng xem tại đây

TIN LIÊN QUAN

22/12/2020
You will of a Successful Marriage

Divorce Costs pertains to the amount of divorces that occur in a clear period of time. It can possibly apply to the quantity of divorces that occurred after having a certain time. The important thing to make note of here is that we now have actually several ways that you may help yourself in terms […]

Xem thêm
02/01/2021
Keeping Chicago Female Happy This season

Have you ever wondered what keeping Chi town woman completely happy is all about? Do you feel like you will be the most happy woman on earth? The truth is there are plenty of points that retain women happy. There are factors that make them smile and make them feel good about themselves in addition […]

Xem thêm
04/01/2021
Going out with Site Is Best – Which Dating Site Is Best For Real love Looking For Critical Relationships?

Finding the best going out with site for you may be an issue, and you may even think it is difficult to share which one it can be simply by browsing their ad. In reality, there are a few things that you may look into which will point you in the right direction. You can […]

Xem thêm