Tin tức - sự kiện

Sơn Hà tạo ấn tượng tại triển lãm Quốc tế Vietwater 2017

08/11/2017

Vietwater là Triển lãm Quốc tế thường niên chuyên về ngành nước và các lĩnh vực xử lý nước thải, vệ sinh và lọc nước, được tổ chức bởi Hội Cấp thoát nước Việt Nam và Bộ Xây dựng Việt Nam. Sự kiện năm nay thu hút hơn 450 nhà trưng bày đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Sơn Hà tại triển lãm Vietwater 2017

Triển lãm Quốc tế Vietwater 2017 tạo ra cơ hội giao lưu, hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành, là sân chơi để các doanh nghiệp chứng tỏ chất lượng sản phẩm vượt trội của mình so với các đối thủ. Đồng thời, đây cũng là nơi để người tiêu dùng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của các doanh nghiệp.

Các sản phẩm chủ lực của Sơn Hà thu hút sự quan tâm của khách hàng

Trên tinh thần đó, Sơn Hà đã mang đến triển lãm những sản phẩm chủ lực, có tính ứng dụng cao như: Bể lắp ghép Inox, Thái Dương Năng, chậu rửa Toàn Mỹ, ống công nghiệp. Các sản phẩm đều đã được người tiêu dùng trên cả nước đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng thiết kế, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sản phẩm ống công nghiệp của Sơn Hà đã được xuất khẩu tới 30 quốc gia trên thế giới.

Gian hàng triển lãm của Sơn Hà được thiết kế sáng tạo, linh hoạt với cách bố trí và sắp xếp sản phẩm hợp lý, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm.

Triển lãm Vietwater 2017 tạo ra cơ hội gia lưu, hợp tác, tìm kiếm đối tác cho Sơn Hà và các doanh nghiệp tham gia

Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, trong thời gian tới, Sơn Hà sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới, mang hàm lượng công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng.

Tham gia Triển lãm quốc tế Vietwater 2017 một lần nữa là cơ hội để Sơn Hà đến gần hơn với khách hàng, mở rộng thị trường, thể hiện tinh thần năng động, chủ động nâng cao năng lực nội lực, tăng sự cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Thực hiện: MKT Team

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm